Sau scandal nhạy cảm, cặp đôi "Cá mực hầm mật" Dương Tử - Lý Hiện cực kỳ thân mật trên bìa tạp chí nhưng phản ứng của netizen lại lạ lùng thế này

Hiệu ứng của "Cá mực hầm mật" đã khiến cho Dương Tử và Lý Hiện trở thành cặp đôi được "ship" nhiều nhất thời điểm hiện tại.

Hậu thành công của "Cá mực hầm mật", cặp đôi Dương Tử - Lý Hiện càng ngày càng đắt sô. Nếu Dương Tử nhanh chóng nhập đoàn phim mới thì Lý Hiện cùng tấp nập các dự án mới.

Mới đây, cả hai đã chính thức hội ngộ trên bìa tạp chí Super Elle. Không chỉ ngọt ngào trong phim, trên bìa tạp chí cặp đôi cũng vô cùng thân mật và tình cảm. 

10dd-ichcymv3294391

210c-ichcymv3294375

8522-ichcymv3294349

Thế nhưng, fan hâm mộ lại hài hước nhận xét rằng cả hai nhìn như huynh đệ chứ không hề có chút cặp đôi nào. Theo fan netizen lý giải, điều này xuất phát từ khả năng diễn xuất của Dương Tử và Lý Hiện quá vào vai nên làm người xem cảm thấy họ chính là một cặp đôi chân ái.

"Trong phim trời sinh một đôi, ngoài phim hổng có cảm giác couple, chỉ có thể cảm thán một câu đó là do diễn xuất của hai vị diễn viên này"; "Đúng đó, hai người họ trong phim cực kì có cảm giác couple, nhưng ngoài phim thì lại không, đây có thể chính là sự bồi dưỡng của diễn viên chuyên nghiệp, chờ đợi lần hợp tác tiếp theo", nhận xét của fan hâm mộ.

Vì nổi tiếng quá nhanh nên thị phi vướng quanh Lý Hiện và Dương Tử cũng không hề ít. Trước đó, Dương Tử từng bị đồn đoán mang thai con của Hoắc Kiến Hoa còn Lý Hiện lại bị cho rằng kỳ thị cộng đồng LGBT. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm