Sau ồn ào với Jack và K-ICM, Quân A.P tung sản phẩm mới nhưng lại vắng mặt đột ngột trong họp báo

Cùng thực hiện MV mới với Yến Tatoo của The Voice nhưng trong ngày họp báo ra mắt sản phẩm, Quân A.P lại vắng mặt.

Chiều 6/9, Yến Tatoo tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới mang tên Có ai đi hoài một lối. Đây là bản ballad ngọt ngào của nhạc sĩ Thanh Hưng. Đến tham dự buổi họp báo còn có sự góp mặt của ca sĩ Quang Lê, Jsol, producer Masew, hot boy Vĩnh San, Hạo Đông. Điều đặc biệt là người kết hợp với Yến Tatoo trong dự án lần này - Quân A.P lại đột ngột vắng mặt ở họp báo. Sau ồn ào với Jack và K-ICM ở chương trình truyền hình Giọng ải giọng ai, Quân A.P rất ít khi xuất hiện trước truyền thông.

YUH_2888

Yến Tatoo.

78f622640273e0269636852822e2e7f8

Quân A.P.

Yến Tatoo và Quân A.P tung MV "Có ai đi hoài một lối".

Yến Tatoo được nhiều bạn trẻ biết tới thông qua những clip cover các bài hát được yêu thích như. Năm 2015, bước ra khỏi thế giới của một cô gái gắn liền với những bản cover, Yến Tatoo bước đến sân chơi The Voice (Giọng Hát Việt) và may mắn được chọn vào đội của ca sĩ Thu Phương. Dù chung cuộc không giành được thứ hạng cao, nhưng Yến Tatoo đã tạo được những dấu ấn sâu sắc cho khán giả qua giọng hát ấn tượng và ngoại hình xinh xắn của mình.

Câu chuyện trong MV được xem như phần tiếp theo cho mối tình còn bỏ ngỏ giữa Quân và Yến trong MV Ai là người thương em được Quân A.P tung ra trước đó.

YUH_2917

YUH_2930

YUH_2981

YUH_3140

Quang Lê và một số nghệ sĩ khác cùng tham gia họp báo. Tuy nhiên, Quân A.P thì vắng mặt.

Sau nhiều hiểu lầm liên tiếp xảy ra cùng nỗi mặc cảm hoàn cảnh của mình nên Quân đã im lặng ra đi để Yến được hạnh phúc bên Vĩnh San. Nhưng không được bao lâu thì Vĩnh San lại có mối quan hệ tình cảm với thư ký của mình. Câu chuyện bắt đầu gay cấn hơn sau khi Yến phát hiện ra điều đó và còn chứng kiến được cảnh người mình yêu "lên giường" cùng người phụ nữ khác trong chính căn phòng của cả hai. Sau đó, mặc dù đã bỏ đi nhưng khi biết Vĩnh San bị thoái hóa giác mạc, Yến đã chấp nhận hi sinh đôi mắt của mình cho anh xem như một ân huệ cuối cùng cô dành cho mối tình đầy nước mắt này.

12

14

3

4

45

9

Cái kết của MV chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ khi sau 3 năm, Quân đã trở lại với Yến trong hoàn cảnh vô cùng éo le, tạo nên một cái kết mở cho những sản phẩm đặc biệt tiếp theo. Và cũng thông qua MV này, điều Yến Tatoo muốn nhắn gửi đến khán giả chính là: "Nếu đôi mắt chỉ để chứng kiến những điều tồi tệ thì thà không có còn hơn, tình yêu cũng vậy".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm