Con trai ruột danh hài Hoài Linh "gây sốt" với ngoại hình soái ca, đáng nể hơn là sự nghiệp đầy triển vọng ở Mỹ

Eri,
Chia sẻ

Không chỉ điển trai, quý tử của NSƯT Hoài Linh còn tài giỏi và có sự nghiệp rộng mở ở phương Tây.

Là một trong những "cây đại thụ" của showbiz Việt, NSƯT Hoài Linh có không ít con nuôi là những nghệ sĩ trẻ nhưng thông tin về gia đình của danh hài lại khá hiếm hoi. Chỉ cách đây vài năm, công chúng mới biết Hoài Linh có một cậu con trai vừa đẹp, vừa giỏi khi nam nghệ sĩ đăng ảnh lên trang cá nhân.

Con trai ruột danh hài Hoài Linh "gây sốt" với ngoại hình soái ca, đáng nể hơn là sự nghiệp đầy triển vọng ở Mỹ - Ảnh 1.

Con trai ruột của Hoài Linh tên là Võ Lê Thành Vinh, sinh năm 1990. Anh chàng sở hữu ngoại hình điển trai, nam tính, đặc biệt là nụ cười tỏa nắng đầy thu hút.

Là con của một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Võ Lê Thành Vinh lại không có hứng thú với showbiz mà mang niềm đam mê đặc biệt với máy bay. Thành Vinh quyết định sang Mỹ học chuyên ngành Khoa học Cơ khí tại Đại học Texas.

Con trai ruột danh hài Hoài Linh "gây sốt" với ngoại hình soái ca, đáng nể hơn là sự nghiệp đầy triển vọng ở Mỹ - Ảnh 3.

Quý tử nhà Hoài Linh hiện đang có cuộc sống và sự nghiệp đáng ngưỡng mộ ở Mỹ

Con trai ruột danh hài Hoài Linh "gây sốt" với ngoại hình soái ca, đáng nể hơn là sự nghiệp đầy triển vọng ở Mỹ - Ảnh 4.

Một năm trước khi ra trường, Thành Vinh bắt đầu đi tìm cơ hội ở các công ty nhưng không suôn sẻ. Cho đến khi anh chàng thử sức nộp hồ sơ vào hãng hàng không American Airlines thì bất ngờ nhận được lời mời thử việc. Đáng nói, Thành Vinh là 1 trong 14 người ít ỏi được tuyển chọn trong hàng nghìn ứng viên.

Con trai ruột danh hài Hoài Linh "gây sốt" với ngoại hình soái ca, đáng nể hơn là sự nghiệp đầy triển vọng ở Mỹ - Ảnh 5.

Con trai ruột danh hài Hoài Linh "gây sốt" với ngoại hình soái ca, đáng nể hơn là sự nghiệp đầy triển vọng ở Mỹ - Ảnh 6.

Thành Vinh nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng dù không hoạt động showbiz

Ngoài công việc kỹ sư của hãng hàng không nổi tiếng nước Mỹ, con trai Hoài Linh còn đang sở hữu một studio và thực hiện một số dự án phần mềm tiện ích. Dù không theo con đường nghệ thuật nhưng Thành Vinh cũng được thừa hưởng tố chất nghệ sĩ từ bố nên rất đam mê nhiếp ảnh. Anh chàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nghệ thuật do mình chụp trong mỗi chuyến đi du lịch trên khắp thế giới.

Con trai ruột danh hài Hoài Linh "gây sốt" với ngoại hình soái ca, đáng nể hơn là sự nghiệp đầy triển vọng ở Mỹ - Ảnh 7.

Con trai ruột danh hài Hoài Linh "gây sốt" với ngoại hình soái ca, đáng nể hơn là sự nghiệp đầy triển vọng ở Mỹ - Ảnh 8.

Con trai ruột danh hài Hoài Linh "gây sốt" với ngoại hình soái ca, đáng nể hơn là sự nghiệp đầy triển vọng ở Mỹ - Ảnh 9.

Con trai ruột danh hài Hoài Linh "gây sốt" với ngoại hình soái ca, đáng nể hơn là sự nghiệp đầy triển vọng ở Mỹ - Ảnh 10.
Chia sẻ