Gil Lê và Hoàng Thùy Linh tiếp tục xuất hiện cạnh nhau khi đón tiếp hội bạn thân đến chơi nhà

Sau những lần bị soi xuất hiện trong nhà riêng của Hoàng Thùy Linh thì bây giờ Gil Lê đã tự tin chụp ảnh công khai cùng nữ ca sĩ và hội bạn thân rồi đây.

Mới đây, hội bạn thân Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Gil Lê, Khả Ngân,... lại tiếp tục có cuộc tụ tập tại nhà riêng của nữ ca sĩ "Duyên âm".

Nếu như những lần trước, cộng đồng mạng đã soi được "bóng dáng quen thuộc" của Gil Lê lấp ló trong clip Minh Hằng giới thiệu nhà Hoàng Thùy Linh thì lần này cặp đôi đã tự tin đứng cạnh nhau chụp ảnh. Gil Lê còn ngồi sát bên cạnh Hoàng Thùy Linh và vòng tay ra sau ghế của nữ ca sĩ vô cùng thân mật.

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh tiếp tục xuất hiện cạnh nhau khi đón tiếp hội bạn thân đến chơi nhà - Ảnh 2.

Minh Hằng đăng ảnh và tag Gil Lê cùng Hoàng Thùy Linh

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh tiếp tục xuất hiện cạnh nhau khi đón tiếp hội bạn thân đến chơi nhà - Ảnh 3.

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh tiếp tục xuất hiện cạnh nhau khi đón tiếp hội bạn thân đến chơi nhà - Ảnh 4.

Thời gian gần đây, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh bị đồn đang sống chung nhà với nhau. Cặp đôi không chỉ nhiều lần bị bắt gặp đi mua sắm, đi ăn, đi nước ngoài với nhau như hình với bóng mà còn từng check-in cùng một view từ nhà,...

Mặc dù không lên tiếng trước những đồn thổi về mối quan hệ đặc biệt này nhưng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê cũng không phủ nhận hay phản bác điều gì. Ngược lại, sự thân thiết, gắn bó của hai người càng khiến fan cho rằng tin đồn hẹn hò là thật.

Chia sẻ
Đọc thêm