Sau ồn ào tố Gương mặt thân quen chèn ép, Tố Ny bất ngờ giành chiến thắng

Với phần đóng giả làm Thanh Thúy, Tố Ny đã mang về giải nhất tuần ở "Gương mặt thân quen" sau ồn ào tố ban tổ chức chèn ép, cố tình làm hư nhạc.

Tập 11 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen 2017 vừa lên sóng vào tối 22/7 với phần thi của các thí sinh: Kỳ Phương, Quốc Thiên, Tố Ny, Phượng Vũ, Hoàng Yến Chibi, Jun Phạm. Các giám khảo Hoài Linh - Mỹ Linh - Đức Huy tiếp tục ngồi ghế nóng để thực hiện nhiệm vụ chấm thi và tìm ra người chiến thắng xứng đáng nhất.

Sau ồn ào tố Gương mặt thân quen chèn ép, Tố Ny bất ngờ giành chiến thắng - Ảnh 1.

Đức Huy - Mỹ Linh - Hoài Linh.

Sau ồn ào tố Gương mặt thân quen chèn ép, Tố Ny bất ngờ giành chiến thắng - Ảnh 2.

Sau ồn ào tố Gương mặt thân quen chèn ép, Tố Ny bất ngờ giành chiến thắng - Ảnh 3.

Ở đêm thi thứ 9 vừa qua, Tố Ny đã bất ngờ tố cáo rằng cô bị ban tổ chức "Gương mặt thân quen" chèn ép. Mọi chuyện bắt đầu khi tiết mục "Loca" của Tố Ny bị cho là đã bị làm lệch nhạc so với lúc ghi hình trực tiếp ở trường quay. Tố Ny tiết lộ rằng, vì chương trình được ghi hình và phát sóng lại nên rất có thể trong quá trình cắt dựng đã xảy ra lỗi kỹ thuật. Tố Ny mang bức xúc của mình nói với ban tổ chức nhưng không được giải quyết thỏa đáng. Cô thậm chí còn bật khóc vì không hiểu vì sao lại có sự việc này.

Sau ồn ào tố Gương mặt thân quen chèn ép, Tố Ny bất ngờ giành chiến thắng - Ảnh 4.

Đến đêm thi thứ 11, Tố Ny đã giành được chiến thắng vì màn hóa thân thành NSƯT Thanh Thúy. Thông qua ca khúc "Biết ơn chị Võ Thị Sáu", Tố Ny đã thuyết phục được 3 vị giám khảo khó tính. Từ cách hát, diễn cho đến từng biểu cảm trên gương mặt, Tố Ny đều được đánh giá là có thần thái của bản gốc Thanh Thúy. Bên cạnh đó, hiệu ứng từ phần dàn dựng sân khấu cũng giúp Tố Ny có được bài thi thành công.

Sau ồn ào tố Gương mặt thân quen chèn ép, Tố Ny bất ngờ giành chiến thắng - Ảnh 5.

Nhận xét về Tố Ny, giám khảo Hoài Linh cho biết: "Chú chỉ có mấy chữ để nói về con đó là đơn giản, hiệu quả cao và hát tốt. Trong bộ áo dài trắng bình thường, không kim sa, kim tuyến nhưng con đã thể hiện quá quá tuyệt vời". Đồng quan điểm với Hoài Linh, giám khảo Mỹ Linh cũng cho rằng Tố Ny đã "lột xác" để hóa thân thành một phiên bản Thanh Thúy rất trọn vẹn. Tố Ny giành được 35 điểm và trở thành người chiến thắng của đêm thi thứ 11.

Tập 11 "Gương mặt thân quen 2017": Tố Ny hát bài "Biết ơn chị Võ Thị Sáu".

Sau ồn ào tố Gương mặt thân quen chèn ép, Tố Ny bất ngờ giành chiến thắng - Ảnh 7.

Kỳ Phương mở đầu đêm thi với phần đóng giả làm NSND Kiều Oanh thông qua tiết mục "Trầm tích Huế thơ". Dù phải giả gái và biểu diễn một loại hình nghệ thuật rất khó nhưng Kỳ Phương vẫn tự tin hoàn thành trọn vẹn bài thi. Không chỉ mang đến một không gian nghệ thuật dân tộc đầy màu sắc, Kỳ Phương còn khéo léo đưa vào bài thi phách tiền với điệu đập gõ, múa xoay điêu luyện.

Sau ồn ào tố Gương mặt thân quen chèn ép, Tố Ny bất ngờ giành chiến thắng - Ảnh 8.

Giám khảo Đức Huy bộc bạch rằng trước khi Kỳ Phương ra sân khấu, anh đã rất lo lắng vì tiết mục "Trầm tích Huế thơ" rất khó thể hiện. Đức Huy nói rằng: "Tiết tấu có lúc đi nhịp 16 liên tục, luyến láy cũng thay đổi lúc thì 1/6 lúc thì 1/4 cung. Tôi đánh giá rất cao khi thấy Kỳ Phương bỏ công bỏ sức ra để luyện tập cái bài này. Hôm nay tôi thất bạn vô cùng lộng lẫy, sang trọng". Điểm mà Kỳ Phương nhận được là 28 điểm.

Tập 11 "Gương mặt thân quen 2017": Kỳ Phương.

Sau ồn ào tố Gương mặt thân quen chèn ép, Tố Ny bất ngờ giành chiến thắng - Ảnh 10.

Phượng Vũ nối tiếp chương trình với màn hóa thân thành ca sĩ Cẩm Vân. Đây là một thử thách không hề dễ dàng. Bởi trước Phượng Vũ đã từng có nhiều người đóng giả Cẩm Vân những vẫn chưa làm bật lên thần thái, chiều sâu và nội lực trong giọng hát của nữ ca sĩ. Với Phượng Vũ, cô có lợi thế là giọng hát dày khỏe, nhưng về trải nghiệm và chiều sâu thì Phượng Vũ chưa có.

Sau ồn ào tố Gương mặt thân quen chèn ép, Tố Ny bất ngờ giành chiến thắng - Ảnh 11.

Nhận xét về Phượng Vũ, giám khảo Mỹ Linh thẳng thắn nhận xét rằng: "Chắc là phải còn tí nữa mới giống được chị Cẩm Vân vì chị đã diễn với chị ấy nhiều lần. Chị Cẩm Vân có độ sâu ở trong giọng hát và nó hơi khàn khàn, đục đục. Cái này rất khó để em tập được thì chắc tan giọng. Chị nghĩ là ở mức độ an toàn thì như thế là một phần trình diễn thu hút, gây xúc động cho người nghe". Điểm mà Phượng Vũ nhận được là 25.

Tập 11 "Gương mặt thân quen 2017": Phượng Vũ.

Sau ồn ào tố Gương mặt thân quen chèn ép, Tố Ny bất ngờ giành chiến thắng - Ảnh 13.

Quốc Thiên gây bất ngờ cho giám khảo khi đóng giả làm Quang Dũng thông qua ca khúc "Vì đó là em". Với tiết mục này, Quốc Thiên chỉ tập trung thể hiện giọng hát và thần thái cho giống Quang Dũng. Anh hạn chế đến mức tối đa những màn dàn dựng sân khấu. Vậy nên khi theo dõi bài thi, các giám khảo chỉ tập trung hoàn toàn vào phần hát của Quốc Thiên.

Sau ồn ào tố Gương mặt thân quen chèn ép, Tố Ny bất ngờ giành chiến thắng - Ảnh 14.

Có một điều thú vị là ngay khi Quốc Thiên vừa hát xong, MC Đại Nghĩa đã mang chuyện chiếc môi dày của nam ca sĩ ra làm trò trêu chọc. Chẳng sợ Quốc Thiên tự ái, Đại Nghĩa nói ngay rằng: "Hôm nay tôi mới thấy Quang Dũng móm đến như vậy. Nhưng khi nhắm mặt lại thì tôi nghe âm sắc rất giống Quang Dũng". Quốc Thiên tiếp lời: "Nỗi khổ của em là đây. Sao em gặp nhân vật nào cũng môi mỏng. Em phải tém mà tém mãi không xong". Riêng giám khảo Đức Huy thì cho rằng Quốc Thiên diễn có phần hơi lố. Điểm mà anh chàng nhận được là 22.

Tập 11 "Gương mặt thân quen 2017": Quốc Thiên.

Sau ồn ào tố Gương mặt thân quen chèn ép, Tố Ny bất ngờ giành chiến thắng - Ảnh 16.

Hoàng Yến Chibi nối tiếp chương trình với tiết mục hóa thân thành Elaine Paige. Tiết mục mà Hoàng Yến thể hiện là trích đoạn "Memory" trong vở nhạc kịch "Cats". Hoàng Yến cho biết, cô đã gặp khá nhiều khó khăn khi phải thực hiện thử thách liên quan đến nhạc kịch. Vì không chỉ hát, cô còn phải nhảy và diễn xuất thật điêu luyện. "Em vẫn còn sợ vì có những đoạn em nhớ cô ấy phải gồng mình lên hát, may quá là em đã làm xong rồi" - Hoàng Yến chia sẻ thêm ngay khi kết thúc bài thi.

Sau ồn ào tố Gương mặt thân quen chèn ép, Tố Ny bất ngờ giành chiến thắng - Ảnh 17.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét rằng: "Hôm nay chị thấy đây là một bài hát không hề dễ mà em đã hát rất nhẹ nhàng, rất kỹ thuật với hơi thở rất đều. Em lên các nốt cao mà hơi thở rất thanh thản. Phần diễn, phục trang và hóa thân vào nhân vật thì chị thấy rằng rất là hay". Hoàng Yến đã nhận được 27 điểm cho bài thi này.

Tập 11 "Gương mặt thân quen 2017": Hoàng Yến Chibi

Sau ồn ào tố Gương mặt thân quen chèn ép, Tố Ny bất ngờ giành chiến thắng - Ảnh 19.

Jun Phạm khép lại phần thi của 6 thí sinh bằng màn hóa thân thành NSƯT Quang Lý. Thông qua ca khúc "Đoàn giải phóng quân", Jun Phạm đã mang đến sân khấu "Gương mặt thân quen 2017" không khí sôi nổi và hào hùng. Về phần hóa trang, Jun Phạm được các giám khảo đánh giá là khá tốt. Với phần hát và diễn, nam ca sĩ trẻ cũng làm toát lên thần thái lạc quan, hùng dũng của bản gốc Quang Lý.

Sau ồn ào tố Gương mặt thân quen chèn ép, Tố Ny bất ngờ giành chiến thắng - Ảnh 20.

Giám khảo Hoài Linh cho biết, anh nhận thấy Jun Phạm đã thành công trong việc lựa chọn bài hát. Phần dàn dựng của tiết mục tuy giản dị nhưng vẫn giúp Jun Phạm có thể khép lại bài thi một cách trọn vẹn. Giám khảo Đức Huy thì tấm tắc ngợi khen rằng: "Tôi đánh giá cao tiết mục của Jun, một tiết mục hoành tráng, hứng khởi. Tôi sẽ gửi bạn điểm cao nhất hôm nay". Điểm mà Jun Phạm nhận được là 34. Tuy không giành được chiến thắng nhưng Jun Phạm chỉ cách người đứng đầu là Tố Ny có 1 điểm duy nhất.

Tập 11 "Gương mặt thân quen 2017": Jun Phạm.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Sau ồn ào tố Gương mặt thân quen chèn ép, Tố Ny bất ngờ giành chiến thắng - Ảnh 23.

Chia sẻ
Đọc thêm