Tố Ny bức xúc, tố Gương mặt thân quen chèn ép, cố tình làm hư nhạc

Trên trang cá nhân của mình, Tố Ny đã viết rằng cô "thấp cổ bé họng nên không làm gì được" ban tổ chức "Gương mặt thân quen 2017".

Tập 9 của Gương mặt thân quen 2017 vừa kết thúc với chiến thắng dành cho Quốc Thiên. Đứng hạng nhì đêm diễn là Jun Phạm trong tạo hình nhân vật Trương Quốc Vinh. Dù có nhiều cố gắng khi đóng giả Shakira nhưng Tố Ny chỉ đứng hạng 3 với 28 điểm. Ngay sau khi đêm diễn vừa kết thúc, Tố Ny đã bức xúc bày tỏ quan điểm trên trang facebook cá nhân. Theo đó, Tố Ny cho rằng cô đang bị ban tổ chức xử ép, vì lúc hát trực tiếp ở sân khấu, Tố Ny nghĩ cô thực hiện khá tốt, nhưng đến khi phát sóng trên truyền hình thì phần tiếng và nhạc của ca khúc lại bị lệch. Điều này khiến cho Tố Ny bị nhiều khán giả chỉ trích là: "Ca sĩ mà lại hát lệch nhạc".

Tố Ny bức xúc, tố Gương mặt thân quen chèn ép, cố tình làm hư nhạc - Ảnh 1.

Tố Ny đóng giả Shakira trong tập 9 "Gương mặt thân quen 2017".

Tố Ny giận dữ viết rằng: "Ny hoàn toàn không hiểu tại sao ngày Ny thi live bài "Loca", Ny hát hoàn toàn đúng nhịp. Vậy mà giờ phát lên TV, giọng hát Ny lại lệch với nhạc như vậy? Voice Ny khi thi, giọng hát được thu vào và bị hậu kì ghép lệch hoàn toàn với nhạc beat. Ny quá không hiểu. Thật sự không biết giải quyết làm sao luôn. Cứ cho là hậu kì làm bị lỗi gì đó, nhưng phát sóng lên người mang nhục là Ny nè. Trời ơi là trời. Tui đâu có khùng mà đi hát lệch nhịp như vậy. Nếu tui hát lệch nhịp nguyên bài thì ban Giám Khảo đã chê tơi tả rồi chớ đâu có khen như vậy. Tôi đang rất giận. Rồi ai sẽ hứng gạch đá, hứng sự dè bỉu của khán giả đây. Ai ngoài tôi? Làm sao đi giải thích với toàn dân là mình bị oan đây. Quá buồn. Quá quá buồn. Không biết nói gì nữa. Uất mà khóc không ra nước mắt".

Tố Ny bức xúc, tố Gương mặt thân quen chèn ép, cố tình làm hư nhạc - Ảnh 2.

Tố Ny bức xúc, tố Gương mặt thân quen chèn ép, cố tình làm hư nhạc - Ảnh 3.

Cô nàng cho rằng phần nhạc của mình đã bị làm hỏng khi phát sóng trên TV.

Khi được fan an ủi, động viên, Tố Ny cũng thẳng thắn đáp rằng: "Chị nản quá", "Chị chỉ nói trên facebook vậy thôi. Mình thấp cổ bé họng nên đành chịu". Đây không phải lần đầu tiên Gương mặt thân quen bị thí sinh tố vì không minh bạch. Trước Tố Ny, Võ Hạ Trâm cũng từng công khai chỉ trích ban tổ chức Gương mặt thân quen 2016 xử ép cô. Ở mùa giải này, Võ Hạ Trâm cho biết cô muốn bỏ thi, nhưng vì được gia đình khuyên can nên Hạ Trâm mới cố gắng đi đến đêm cuối cùng. Sau lùm xùm tố cáo đó, Võ Hạ Trâm đã thắng giải Á quân.

Tố Ny bức xúc, tố Gương mặt thân quen chèn ép, cố tình làm hư nhạc - Ảnh 4.

Võ Hạ Trâm.

Chia sẻ
Đọc thêm