Jun Phạm mất ngủ, lo lắng đến sụt ký vì thi Gương mặt thân quen

Vì quá căng thẳng với lịch tập luyện liên tục của "Gương mặt thân quen 2017", Jun Phạm đã bị mất ngủ và sụt ký.

Trong show diễn thứ 11 của Gương mặt thân quen 2017, Jun Phạm phải đón nhận thử thách khó nhằn là hóa thân thành NSƯT Quang Lý. Jun chia sẻ tuy đã từng theo dõi chương trình qua nhiều năm nhưng anh không ngờ lại có dịp được hóa thân thành người ca sĩ gạo cội mà tên tuổi ông gắn liền với những bản hùng ca nổi danh này. Vậy là Jun lên hẳn kế hoạch một ngày chỉ tập trung vào chọn bài. Sau quá trình suy nghĩ, anh quyết định tự đưa ra cho mình một thử thách khó khăn với bài hát Đoàn giải phóng quân.

Jun Phạm mất ngủ, lo lắng đến sụt ký vì thi Gương mặt thân quen - Ảnh 1.

Jun Phạm mất ngủ, lo lắng đến sụt ký vì thi Gương mặt thân quen - Ảnh 2.

Jun Phạm.

Jun cho biết anh không hề dám đùa giỡn trong suốt quá trình tập để nhập tâm vào bài hát. Cũng vì mải mê tạp nên bữa ăn của anh cũng trở nên thưa thớt, trễ giờ khiến cân nặng cơ thể bị sụt giảm. Jun chia sẻ: "Chất giọng hảo sảng của chú là điều mà Jun luôn tự nhủ sẽ phải thể hiện cho bằng được. Đây là một thể loại nhạc mình chưa có dịp hát. Mình tập hát theo giọng chú trước cho nhuần nhuyễn rồi sau đó mới kết hợp với khuôn miệng cười đúng mực khi hát của chú. Vì bài hát không có vũ đạo, chỉ có vũ đoàn múa minh họa nên việc của mình là phải ưu tiên hàng đầu cho giọng hát. Jun cũng hai đêm rồi không ngủ được vì mải tập nên qua cơn buồn ngủ luôn. Với Jun, tập làm chú Quang Lý là không được đùa giỡn vì mình muốn nhập tâm trọn vẹn cho nhân vật"

Jun Phạm mất ngủ, lo lắng đến sụt ký vì thi Gương mặt thân quen - Ảnh 3.

Jun Phạm mất ngủ, lo lắng đến sụt ký vì thi Gương mặt thân quen - Ảnh 4.

Việc Jun gặp nhiều áp lực cho đêm diễn sắp đến cũng xuất phát từ cái duyên giả gái của anh. Các vai giả gái của anh đều được chính các phiên bản gốc lên tiếng khen ngợi. Ca sĩ Thanh Thảo đã từng khen ngợi và thích thú với màn hóa thân của Jun thành chị. Hay tiết mục gần đây nhất khi hóa thân thành Đông Nhi đã được nữ ca sĩ ngỏ ý khen ngợi: "Muốn xỉu với phiên bản Đông Nhi cơ bắp này, cơ mà dễ thương lắm". Theo như nhận nhận định của một số khán giả, điều này càng làm áp lực cho Jun khi phải vào một vai ca sĩ nam lớn tuổi gạo cội trong làng nhạc.

Jun Phạm mất ngủ, lo lắng đến sụt ký vì thi Gương mặt thân quen - Ảnh 5.

Jun Phạm mất ngủ, lo lắng đến sụt ký vì thi Gương mặt thân quen - Ảnh 6.

Jun Phạm chia sẻ rằng, anh cảm thấy mình khá thiệt thòi vì chưa có kinh nghiệm tham gia một cuộc thi nào trước đó. Hơn nữa, anh cũng tự nhận mình chưa bao giờ phải hóa thân thành ai bao giờ nên có rất nhiều bỡ ngỡ. Nhưng không phải vì thế mà Jun không nỗ lực trong từng nhân vật bấm chọn. Trong suốt 4 show đầu tiên của chương trình, Jun luôn đứng ngoài vị trí Top 4. Tiết mục của anh tạo được hiệu ứng với khán giả nhưng chưa thật sự ấn tượng với ban giám khảo. Những người bạn trong nhóm 365 lúc này cũng có phần lo lắng cho anh vì cho rằng: "Dường như anh chưa có duyên với những điểm số cao".    

Jun Phạm mất ngủ, lo lắng đến sụt ký vì thi Gương mặt thân quen - Ảnh 7.

Jun Phạm mất ngủ, lo lắng đến sụt ký vì thi Gương mặt thân quen - Ảnh 8.

Jun Phạm hóa trang thành ca sĩ Quang Lý.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị ngay bây giờ nhé!

Jun Phạm mất ngủ, lo lắng đến sụt ký vì thi Gương mặt thân quen - Ảnh 10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm