Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương xuất hiện với vẻ mệt mỏi, lộ rõ bọng mắt và vết chân chim

Minh Tuệ, Theo Helino
Chia sẻ

Tham gia sự kiện hưởng ứng “Tháng Nhân đạo”, Nhã Phương diện áo dài đỏ, luôn nở nụ cười với mọi người nhưng vẫn không giấu được sự mệt mỏi trên khuôn mặt.

Trước ồn ào tình tay ba của Trường Giang, Nhã Phương vẫn luôn giữ thái độ im lặng và chỉ tập trung vào công việc của mình. Cô vui vẻ đi du lịch cùng bạn bè rồi lại xuất hiện lộng lẫy ở các sự kiện. Tuy nhiên, tham gia một sự kiện cho cộng đồng với vai trò Đại sứ, dù luôn tươi cười với mọi người nhưng Nhã Phương vẫn không giấu được sự mệt mỏi. Trong một vài tấm ảnh mà nhiếp ảnh gia ghi lại chưa qua chỉnh sửa photoshop dễ dàng thấy rõ bọng mắt và vết chân chim quanh mắt của cô. Một bạn có nickname H.C đã phải thốt lên rằng: "Makeup rồi mà vẫn thấy bọng mắt. Chắc là khóc nhiều lắm!"

Trước những hình ảnh mới nhất của Nhã Phương, đại đa số cộng đồng mạng đều cho rằng nguyên nhân nữ diễn viên sưng húp bọng mắt, nếp nhăn xuất hiện nhiều là do buồn chuyện tình cảm, khóc nhiều và gầy đi. Mọi người đều thông cảm với những nỗi buồn mà Nhã Phương đang phải trải qua và mong cô sớm lấy được sự cân bằng. Một số khác còn không quên nhắn nhủ: "Bọng mắt thường khiến người ta già hơn so với tuổi nhưng đối với Nhã Phương thì khác, trông cô vẫn xinh đẹp. Mong rằng Nhã Phương sẽ vui vẻ sống theo điều mình muốn."

Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương xuất hiện với vẻ mệt mỏi, lộ rõ bọng mắt và vết chân chim - Ảnh 1.

Nhã Phương lộ rõ bọng mắt và vết chân chim.

Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương xuất hiện với vẻ mệt mỏi, lộ rõ bọng mắt và vết chân chim - Ảnh 2.
Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương xuất hiện với vẻ mệt mỏi, lộ rõ bọng mắt và vết chân chim - Ảnh 3.

Dù luôn tươi cươi và biểu cảm đáng yêu nhưng Nhã Phương vẫn không giấu được sự mệt mỏi trên gương mặt.

Sau ồn ào tình cảm, Nhã Phương xuất hiện với vẻ mệt mỏi, lộ rõ bọng mắt và vết chân chim - Ảnh 4.

Tuy vậy, cô vẫn mạnh mẽ và vui vẻ hoàn thành thật tốt vai trò Đại sứ.

Chia sẻ
Đọc thêm