Sau ồn ào hút thuốc, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ xuất hiện trên truyền hình

Loạt biểu cảm nũng nịu, phụng phịu, cay cú của Hoa hậu Kỳ Duyên khi bị đặt trong tình cảnh phải nhìn miệng người khác cũng lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Tập 10 của chương trình Thiên Đường Ẩm Thực với chủ đề “Món Ăn Quê Nhà” có sự góp mặt của 6 người chơi là Thanh Duy, Đại Nhân, Huy Nam, Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh, Chí Thiện. Sau scandal hút thuốc ở nơi công cộng gây xôn xao dư luận những ngày qua, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ chính thức xuất hiện trên truyền hình.  

thiên đường ẩm thực 3
Thanh Duy, Huy Nam và Đại Nhân

thiên đường ẩm thực 4
Chí Thiện, Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh

Lần đầu tiên trên màn ảnh nhỏ, khán giả được chứng kiến những khoảnh khắc cáu giận hài hước đáng yêu của nàng Hoa hậu đình đám. Hay như những lần bị buộc phải nhìn miệng đối thủ, Kỳ Duyên liên tục thể hiện biểu cảm ngộ nghĩnh và những câu nói buồn cười. Thậm chí, Kỳ Duyên cũng chẳng ngại ngần sờ môi, vuốt mặt đồng đội Chí Thiện khi cùng nam ca sĩ thực hiện nhiệm vụ của chương trình. 

thiên đường ẩm thực 6

thiên đường ẩm thực 7

Không còn là 1 Hoa hậu “sang chảnh” như thường thấy ở các sự kiện, Kỳ Duyên trong Thiên Đường Ẩm Thực là cô gái vui vẻ, thân thiện, thích ăn uống và cũng rất hay trêu chọc đối thủ. Hoa hậu Việt Nam 2014 vô tư thể hiện cá tính, phụng phịu mặt khi bị ép nhịn đói và không ngại chọc ghẹo đội đối thủ là hãy “gặm cỏ, gặm cây” đi. Chính “Ông Hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang cũng không ít lần thể hiện sự bất ngờ trước Hoa hậu Kỳ Duyên

thiên đường ẩm thực 1

thiên đường ẩm thực 8
Kỳ Duyên lần đầu xuất hiện trên truyền hình sau loạt scandal tai tiếng

Ở phần mở đầu của chương trình, 6 người chơi lần lượt thể hiện quyết tâm giành chiến thắng cao độ. Đội Thanh Duy tự nguyện góp vui cho chương trình bằng cách xin hát ca khúc “Vầng Trăng Cô Đơn”. Được sự chấp thuận của Trường Giang, Huy Nam – Thanh Duy – Đại Nhân hào hứng ca múa. Tuy nhiên, chỉ sau những câu hát đầu tiên, vũ đoàn 3 người này đã bị “dẹp tiệm” vì lý do “hát dở”, “hát không vui”. Ngay sau đó, Trường Giang hướng sự chú ý sang Hoa hậu Kỳ Duyên và các đồng đội. Được chờ đợi sẽ có màn giới thiệu hấp dẫn là thế nhưng Chí Thiện – Trương Quỳnh Anh – Kỳ Duyên lại thể hiện hết sức nhạt nhòa. Đội Thanh Duy được dịp trêu chọc, đã hùa cùng Trường Giang phá ra cười ngất ngưỡng. 

thiên đường ẩm thực 2

thiên đường ẩm thực 5
Kỳ Duyên vui vẻ trò chuyện cùng Trường Giang và các đồng đội

Chưa dừng lại ở đó, màn đối đáp hào hứng này còn kéo dài khi Trường Giang bất ngờ khen Kỳ Duyên xinh đẹp, cao ráo. Ngay lập tức, Kỳ Duyên đính chính rằng Chí Thiện mới là người cao nhất ở đây. Trương Quỳnh Anh xen vào, đề nghị “Ông Hoàng Hạnh Phúc” không nói đến chủ đề chân dài. Thanh Duy cũng nhập bọn và khẳng định với Trương Quỳnh Anh người lùn nhất trong chương trình chính là Trường Giang. Biệt đội “chân ngắn” của Thiên Đường Ẩm Thực đã được thành lập với 3 cái tên Trường Giang, Thanh Duy, Trương Quỳnh Anh.
Chia sẻ
Đọc thêm