Sau nửa năm ở ẩn, Hải Tú bỗng "gây sốt" vì một bức ảnh liên quan đến Sơn Tùng

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hình ảnh này của Hải Tú đã đạt kỷ lục mà chưa sao Việt nào làm được, kể cả Sơn Tùng.

Kể từ vụ scandal "trà xanh" hồi tháng 1/2021, Hải Tú gần như biến mất hoàn toàn khỏi các hoạt động showbiz và mạng xã hội. Hiện tại không ai biết tình hình của nữ diễn viên như thế nào nhưng có một điều cô nàng vừa đạt được khiến không ít người trầm trồ, đó là bài đăng gần nhất trên Instagram Hải Tú đã đạt hơn 100.000 bình luận.

Hải Tú là sao Việt đầu tiên đạt được số lượng bình luận "khủng" như thế này với 1 bài đăng, ngay cả Sơn Tùng hay nhiều ngôi sao đình đám khác cũng chưa làm được. Sở dĩ, bài đăng này của Hải Tú được quan tâm nhiều đến vậy là do mối quan hệ giữa cô với Sơn Tùng vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng, từ đó đến nay nữ diễn viên cũng không có thêm hoạt động nào. Bên cạnh đó, tại thời điểm rộ nghi vấn tình cảm, chiếc mũ mà Hải Tú đội trong bức ảnh này còn được cho là mũ của Sơn Tùng.

Sau nửa năm ở ẩn, Hải Tú bỗng "gây sốt" vì một bức ảnh liên quan đến Sơn Tùng - Ảnh 2.

Cách đây hơn 1 tháng, trên mạng cũng xuất hiện thông tin tiết lộ Hải Tú đang được công ty của Sơn Tùng bảo vệ, cuộc sống vẫn ổn định. Tuy nhiên, đây chỉ mới là tin đồn chưa kiểm chứng. Phía công ty của Sơn Tùng cũng chưa từng đưa ra phát ngôn nào về loạt scandal của Hải Tú và hướng đi sự nghiệp trong tương lai của cô.

Sau nửa năm ở ẩn, Hải Tú bỗng "gây sốt" vì một bức ảnh liên quan đến Sơn Tùng - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm