Phát ngôn về sao kê tiền của Trấn Thành trong đợt từ thiện miền Trung bỗng bị "đào mộ" giữa ồn ào

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đoạn clip Trấn Thành ngồi nói chuyện cùng MC Đại Nghĩa đã gây chú ý trở lại.

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ bị cư dân mạng tấn công trang cá nhân, đòi sao kê tiền kêu gọi từ thiện miền Trung lũ lụt vào năm ngoái. Giữa lúc sự việc đang gây ồn ào, một đoạn clip nói về việc sao kê tiền từ thiện của Trấn Thành đã bị "đào mộ".

Khi ngồi cùng MC Đại Nghĩa, Trấn Thành chia sẻ: "Trấn Thành nói thế này, tụi em cũng không phải giỏi giang hay làm những chuyện gì to tát lớn lao, nhưng mà bọn em làm bằng cả tấm lòng. Cái này là mình có, mình giúp những người đang thiếu.

Mà nếu như quý vị cứ nói là phải giải trình số tiền này ra cái này cái nọ thì nói thật là tụi em có thể không làm. Đó không phải nhiệm vụ sinh ra là phải làm từ thiện. Đã nói làm từ thiện là làm từ tâm và thiện nguyện của mình. Thành thử ra tụi em làm là cực lắm, tụi em làm đủ thứ chuyện. Nói thật quý vị, cái tiền đó không ăn đâu, không ăn 1 đồng nào hết. Ăn cái tiền này không sống nổi đâu, không ngóc đầu lên được đâu. Quý vị yên tâm, tụi em thà không làm, tụi em đủ sức kiếm tiền nuôi sống bản thân nên không ai đi ăn cái tiền đó hết. Các bạn nào ác ý yêu cầu nói làm gì cho người ta, rồi giải trình số tiền đi thì nói thật với quý vị những người làm từ thiện người ta đón nhận những điều tiêu cực này riết người ta nản, người ta sợ làm".

Trấn Thành nói về chuyện giải trình từ thiện

Phát ngôn về sao kê tiền của Trấn Thành trong đợt từ thiện miền Trung bỗng bị "đào mộ" giữa ồn ào - Ảnh 3.

Đoạn clip này được quay khi Trấn Thành đi trao tiền quyên góp ủng hộ miền Trung vào ngày 19/10/2020. Tại thời điểm đó, Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ đứng ra kêu gọi ủng hộ và nhận được tổng cộng 9,4 tỷ đồng. Vì không thể trực tiếp đến miền Trung, nam MC đã ủy quyền cho MC Đại Nghĩa sử dụng 3 tỷ đồng, mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà 6,4 tỷ đồng vì hai người có các đoàn từ thiện trực tiếp cứu trợ người dân khi đó.

Chia sẻ
Đọc thêm