Sau nụ hôn đầu, cô gái bị “đá” vì bạn trai tuyên bố không chịu được cảm giác “mình chỉ là thằng dùng lại của đứa khác”

D BEE, Theo Helino
Chia sẻ

Đúng là phải yêu rồi mới biết, trong tình yêu luôn có những điều không ai lý giải được.

Quá khứ là một trong những lý do khiến nhiều chuyện tình yêu sụp đổ. Cũng không có gì là khó hiểu bởi khi nghĩ lại cảnh tượng người mình đang yêu thương thân mật với một người khác thì quả thật là vô cùng khó chịu. Tuy vậy, yêu một người mà cứ chăm chăm soi lại quá khứ của họ thì suy cho cùng, sẽ chẳng bao giờ hạnh phúc.

Đỉnh điểm của việc này chính là có những đôi quyết định chia tay chỉ vì biết 1 chuyện gì đó ở quá khứ của người kia. Việc này liệu có đáng?

Mới đây, trên diễn đàn NEU Confessions có 1 bài đăng về chủ đề này và nhanh chóng nhận được cả chục ngàn likes cùng rất nhiều bình luận. Nữ chính trong bài kể về mối tình 3 tuần chóng vánh của bản thân và kết thúc bởi 1 lý do vô cùng khó hiểu: Bạn trai cô nàng không thể tiếp tục mối quan hệ chỉ vì bạn gái đã từng hôn người khác.

Sau nụ hôn đầu, cô gái bị “đá” vì bạn trai tuyên bố không chịu được cảm giác “mình chỉ là thằng dùng lại của đứa khác” - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Nguyên văn đoạn chia sẻ trên NEU Confessions:

Đến giờ em vẫn không hiểu chuyện gì đang và đã xảy ra, tại sao lại có những người lạ lùng đến vậy. Em dân NEU K60, người yêu em hơn em 1 tuổi, học bên NUCE. Sau 1 thời gian anh ấy tán tỉnh thì em cũng đồng ý yêu anh. Trước em có yêu 1 bạn học cấp 3 nhưng sau khi đỗ đại học được 1 tháng thì chia tay, em học NEU, bạn ấy học ở bên tài chính nên xa mặt cách lòng chia tay…

Sau 3 tuần yêu, sau khi em cho anh ấy nắm tay em, em ôm anh ấy khi ngồi sau xe anh, em cũng thơm lên má anh thì chúng em có nụ hôn đầu tiên vào cách đây 5 ngày. Lúc đó em nhắm mắt, anh ấy hôn em xong anh nhìn em rồi mặt đăm chiêu hỏi:

- Em có thể nói cho anh biết anh là người yêu thứ mấy của em không?

- Anh hỏi làm gì, tại sao anh lại quan tâm tới quá khứ của em vậy?

- Thì biết thôi chứ có làm gì đâu.

- Anh là người thứ 2 thôi, trước đó thì là bạn cấp 3 yêu em.

- Em yêu người ấy bao lâu? 2 người đã hôn chưa?

- Rồi chứ, chúng em yêu nhau 2 năm liền.

Rồi anh ấy không nói gì nữa, chỉ nhìn em thêm 1 lúc rồi bảo:

- Thôi anh về đây! Em ngủ ngon nhé.

Em tự dưng thấy có điều chẳng lành, và đúng sau khoảng 45 phút thì anh ấy nhắn tin lại cho em là:

- Em, mình dừng lại được không?

- Tại sao? Vì em đã yêu 1 người trước đó à?

- Đúng, với anh em là mối tình đầu nhưng với em anh lại là mối tình thứ 2. Hôm nay khi hôn em anh cứ nghĩ mình chỉ là thằng dùng lại của đứa khác, có đứa đã hôn lên môi em trước anh và từ lúc ấy đến tận trước khi nói lời chia tay, anh đã suy nghĩ rất kĩ, anh không muốn là người dừng lại.

Em thấy ấm ức quá, em liền rep là:

- VẬY EM HI VỌNG ANH SẼ Ế SUỐT ĐỜI, KHÔNG, Ế LUÔN MẤY KIẾP NỮA LUÔN!

Em bực thật, em nói xong tưởng anh ấy sau 1,2 ngày sẽ suy nghĩ lại nhưng giờ biệt tăm biệt tích như chưa từng xuất hiện…

Phía dưới bài đăng, dân tình thi nhau để lại bình luận chia sẻ sự bức xúc sau khi đọc câu chuyện của nữ chính. Ở thời buổi như thế này mà vẫn có kiểu con trai chia tay bạn gái chỉ vì cô ấy đã từng hôn người trước đó thì quả thật khó có thể chấp nhận.

Hội chị em cũng kéo nhau vào an ủi nữ chính và cho rằng với kiểu bạn trai thế này, chia tay ngày nào tốt ngày đó và không có gì để tiếc nuối.

Khanh Phung: Khó hiểu thật sự. Kiểu này thì có gì mà tiếc đâu bạn ơi. May cho bạn là mới có 3 tuần nên không đau lòng lắm.

Lan Anh: Lẽ ra bạn nên nói với anh ta rằng, anh quay về thế kỉ thứ 10 mà sống đi.

Kiều Trang: Có thật hả, kiểu con trai này vẫn còn tồn tại thật sao. Cũng giống nữ chính, mong bạn trai ế suốt đời.

Hàn Linh: Cảm giác người yêu mình đã qua tay người khác thật không thoải mái gì nhưng để chia tay thì đúng là quá đáng thật.

Mai Quang: Bỏ đi em ơi, đến với anh này. Một thằng con trai quá để tâm đến quá khứ thì chắc chắn quá khứ của nó cũng chẳng ra gì đâu.

Chia sẻ
Đọc thêm