"Ngọc nữ lầy lội" Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện khả năng cover không giống ai, đáng chú ý là gương mặt đầy biểu cảm

Ninh Dương Lan Ngọc đã chứng minh không phải cứ là "ngọc nữ" thì phải giữ hình tượng, cô nàng vẫn thoải mái làm những biểu cảm "khó hiểu" mà vẫn được fan yêu thích.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải đoạn cover ca khúc "Nghi ngờ" của Ngô Kiến Huy và Đông Nhi, phiên bản ngồi hát trên xe ô tô. Tuy nhiên, giọng hát không mấy xuôi tai của cô nàng lại chưa gây chú ý bằng việc cô nàng có những biểu cảm "không đỡ nổi".

Ninh Dương Lan Ngọc và biểu cảm hài hước khi cover bài hit của Ngô Kiến Huy và Đông Nhi

Được ưu ái gọi với danh xưng là "ngọc nữ" nhưng hai chữ "hình tượng" chưa bao giờ là điều mà Lan Ngọc giữ gìn bởi cô nàng luôn có những phút giây lém lỉnh, láu cá, không ngại "dìm hàng" người khác và tự "dìm hàng" chính mình. Cô còn được mệnh danh là "thánh phá hit" vì lần nào cover lại bài hát của các ca sĩ, Lan Ngọc đều khiến fan "quên luôn bản gốc".

"Ngọc nữ lầy lội" Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện khả năng cover không giống ai, đáng chú ý là biểu cảm của cô nàng - Ảnh 2.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng song ca bài hát "Nghi ngờ" cùng với Ngô Kiến Huy trên một sân khấu lớn. Khác với giọng ca chuyên "phá hit" thường ngày, màn thể hiện chuyên nghiệp của Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả đều phải khen ngợi.

Chia sẻ
Đọc thêm