Ca sĩ Mỹ Lệ phân trần sau khi bị chỉ trích "lật mặt" trong vụ từ thiện 14 tỷ đồng của NS Hoài Linh

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ca sĩ Mỹ Lệ đã nói rõ quan điểm của mình, chỉ ra cái sai của Hoài Linh nhưng vẫn bênh vực đàn anh.

Ngày 24/5 vừa qua là một ngày đầy "sóng gió" dư luận khi NS Hoài Linh lên tiếng về số tiền 14 tỷ đồng ủng hộ miền Trung lũ lụt. Bên cạnh những lời bàn tán liên quan trực tiếp đến phát ngôn của Hoài Linh thì khán giả cũng bàn luận khá nhiều về ca sĩ Mỹ Lệ - người từng quyết liệt bênh vực Hoài Linh nhưng sau đó lại nói "khó chấp nhận được" khi anh lên tiếng.

Trước những tranh cãi, mới đây Mỹ Lệ đã có bài đăng dài trên trang cá nhân để nói rõ quan điểm của mình về NS Hoài Linh và sự việc ồn ào lần này.

Mỹ Lệ viết: "Hôm nay Lệ khẳng dịnh lần nữa quan điểm của mình: Anh Hoài Linh là người sống rất trọng tình nghĩa, biết điều. Được phần đông giới nghệ sĩ yêu mến, hầu như ai cũng quý trọng anh. Anh cũng là người siêng làm từ thiện, có tinh thần tương thân tương ái. Chắc chắn nếu hỏi người trong giới và những người đã từng tiếp xúc hay quen biết anh thì mọi người sẽ nói: "Không. Anh Linh không bao giờ biển thủ số tiền từ thiện kia. Và Lệ cũng cho rằng không có chuyện như thế. Nhưng trong sự việc chậm trễ lần này anh Linh có sai không? Sai, chắc chắn là quá sai! Mọi lý do khó có thể chấp nhận, đó là sự thật!".

Bài đăng phân trần của Mỹ Lệ sau khi bị nói "lật mặt"

Mỹ Lệ cũng cho biết cô là một người có kinh nghiệm làm từ thiện nên hiểu được Hoài Linh cần nhiều thời gian để chuẩn bị cho công tác từ thiện ở miền Trung. Anh phải bỏ hết công việc để liên hệ chính quyền các nơi, lập danh sách các hộ gia đình, mua hàng hóa, hoặc trao trực tiếp tiền mặt cho dân,... Trong khi NS Hoài Linh là người rất bận rộn, lại còn phải lo liệu tang lễ cho cố NS Chí Tài ngay sau khi thông báo chốt tiền quyên góp vào cuối năm 2020.

"Nhưng dù có trăm ngàn lý do gì nữa thì cũng là tình ngay lí gian! Việc cầm tiền của bá tánh đi cứu người mà anh không thực hiện ngay là quá sai rồi, cầm tiền của người khác trong tay thì dù mình có sắp hấp hối đi nữa cũng phải lo chuyển đến tận tay người mà nó thuộc về xong xuôi chứ huống chi!

Sự việc này không còn là uy tín của riêng anh mà còn là danh dự của cả giới nghệ sĩ nữa nên Lệ chia sẻ những quan điểm của mình, không mong mọi người tha thứ, chỉ mong những người thân, bạn bè và người hâm mộ của mình có hiểu biết thông cảm cho anh phần nào, vì thực sự qua việc này thì đến 90% người xung quanh Lệ đã thất vọng và không đồng tình. Chưa bao giờ giới nghệ sĩ bị tai tiếng, bị bôi nhọ xúc phạm như bây giờ, là những người hoạt động nghệ thuật ai cũng rất đau! Lệ lên tiếng cũng vì thấy danh dự của chính mình đang tổn hại, vì dồn dập có nhiều hành động vu khống bôi nhọ những đàn anh, đàn chị và các đồng nghiệp trong thời gian vừa qua, kính mong cơ quan quản lí làm sáng tỏ. Những ai nói Lệ không liên quan đến thì đừng lên tiếng là rất thiển cận, những việc lên án cái xấu xa, sai trái trong xã hội, hay các hoạt động thiện nguyện Lệ vẫn làm thì việc nghề nghiệp của chính mình đang bị bôi nhọ sao Lệ không lên tiếng bảo vệ?", Mỹ Lệ chia sẻ.

Ca sĩ Mỹ Lệ phân trần sau khi bị khán giả chê "lật mặt" trong vụ 14 tỷ đồng của NS Hoài Linh: Anh Linh quá sai, mọi lý do khó có thể chấp nhận! - Ảnh 2.

Mặc dù bênh vực Hoài Linh nhưng Mỹ Lệ vẫn thừa nhận đàn anh đã sai trong việc chậm trễ hoạt động cứu trợ miền Trung.

Ca sĩ Mỹ Lệ phân trần sau khi bị khán giả chê "lật mặt" trong vụ 14 tỷ đồng của NS Hoài Linh: Anh Linh quá sai, mọi lý do khó có thể chấp nhận! - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm