Giữa lùm xùm vụ 14 tỷ đồng tiền từ thiện của Hoài Linh, một sao Việt cũng nhanh chóng công khai chi tiết tiền kêu gọi quyên góp

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Xuân Lan đã có động thái kịp thời cập nhận tình hình phân bổ số tiền mà cô kêu gọi để ủng hộ chống dịch Covid-19.

Những ngày nay, cộng đồng mạng đang "sôi sục" vì sự việc lùm xùm 14 tỷ đồng tiền kêu gọi quyên góp ủng hộ lũ lụt miền Trung của NS Hoài Linh. Mặc dù đã gửi clip giải thích và đưa văn bản xác nhận rõ ràng nhưng NS Hoài Linh vẫn bị khán giả đặt nhiều nghi vấn.

Giữa lúc này, siêu mẫu Xuân Lan đã gây chú ý khi công khai chi tiết về số tiền mà cô kêu gọi quyên góp để giúp đỡ tỉnh Bắc Giang, Điện Biên chống dịch Covid-19. Tổng cộng số tiền Xuân Lan nhận được là 53,5 triệu đồng và chuyển cho MC Đại Nghĩa là người đứng ra thực hiện việc thiện nguyện này. Xuân Lan cũng kê khai rõ ràng từng khoản thu chi, chụp màn hình đăng lên các giao dịch để chứng minh sự minh bạch.

Giữa lùm xùm từ thiện 14 tỷ đồng của Hoài Linh, một sao Việt cũng nhanh chóng công khai chi tiết tiền kêu gọi quyên góp - Ảnh 1.

Sau khi công khai số tiền quyên góp được, Xuân Lan đã nhận được lời cảm ơn từ MC Đại Nghĩa. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng khen ngợi hành động cập nhật nhanh chóng, rõ ràng của Xuân Lan trong việc quyên góp và chuyển tiền ủng hộ chống dịch Covid-19.

Giữa lùm xùm từ thiện 14 tỷ đồng của Hoài Linh, một sao Việt cũng nhanh chóng công khai chi tiết tiền kêu gọi quyên góp - Ảnh 2.

Giữa lùm xùm từ thiện 14 tỷ đồng của Hoài Linh, một sao Việt cũng nhanh chóng công khai chi tiết tiền kêu gọi quyên góp - Ảnh 3.

MC Đại Nghĩa và nhiều cư dân mạng gửi lời cảm ơn Xuân Lan.

Giữa lùm xùm từ thiện 14 tỷ đồng của Hoài Linh, một sao Việt cũng nhanh chóng công khai chi tiết tiền kêu gọi quyên góp - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm