Sau lùm xùm vụ 96 tỷ từ thiện đêm qua lại xuất hiện clip Hoài Linh nói không muốn xin tiền mọi người, "có bao nhiêu sẽ tự đi làm từ thiện bấy nhiêu"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đoạn clip Hoài Linh khẳng định không muốn xin quyên góp đang bị "đào mộ" lại.

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện đoạn clip NS Hoài Linh trả lời câu hỏi: "Vì sao không kêu gọi từ thiện nữa?"

Trong clip, Hoài Linh nói rõ: "Linh có bao nhiêu thì Linh sẽ tự đi làm từ thiện bấy nhiêu, Linh không muốn làm phiền mọi người bởi vì quê hương mỗi người thì có nhiều người cũng còn hoàn cảnh khó khăn cho nên là các bạn không cần tập trung giúp một nơi, cứ giúp ở quê mình trước còn khi nào Linh cần một số tiền lớn để chúng ta cùng nhau làm từ thiện thì lúc đó Linh sẽ xin. Và xin hổng nhiều. Xin mỗi người 1 ngàn thôi cũng được".

Hoài Linh khẳng định không muốn xin tiền từ thiện

Không hiểu vì sao clip này gây xôn xao trong thời điểm này nhưng thực chất, đây là một đoạn clip cũ của Hoài Linh bị "đào mộ" lại. Clip này còn được quay trước cả khi xảy ra lùm xùm từ thiện miền Trung của nam nghệ sĩ.

Xôn xao clip Hoài Linh nói không muốn xin tiền mọi người, "có bao nhiêu sẽ tự đi làm từ thiện bấy nhiêu" - Ảnh 3.

Vào tháng 5/2021, Hoài Linh vướng scandal "ngâm" hơn 15 tỷ đồng tiền quyên góp từ thiện miền Trung của nhiều mạnh thường quân. Nam nghệ sĩ bị dư luận chỉ trích nặng nề, buộc phải lên tiếng xin lỗi và giải ngân gấp rút. Từ đó đến nay, Hoài Linh vẫn ở ẩn và chưa xuất hiện trở lại trên bất cứ phương tiện đại chúng nào.

Chia sẻ
Đọc thêm