Sau lùm xùm lộ ảnh xuống sắc, "mỹ nhân thị phi" Dương Tử lột xác với visual mới: Xinh thì xinh nhưng cứ là lạ làm sao

NHÃ AN, Theo Trí Thức Trẻ

Sau khoảng thời gian im ắng, Dương Tử tái xuất với hình ảnh xinh đẹp bất ngờ.

Mới đây, sau khoảng thời gian dài im ắng vì bận rộn với lịch trình đóng "Thanh Trâm Hành", Dương Tử đã tái xuất showbiz với bộ ảnh cực kỳ khác lạ. Vốn gắn bó với mái tóc ngắn, giờ đây, mỹ nhân 9X có hình ảnh dịu dàng khi mái tóc trở nên dài hơn, tăng vẻ đẹp nữ tính. Trên Weibo, sau khi bộ ảnh được tung ra, hàng ngàn bình luận bàn tán sôi nổi, dành nhiều lời ngợi khen cho người đẹp "Cá Mực Hầm Mật".

Sau lùm xùm lộ ảnh xuống sắc, Mỹ nhân thị phi Dương Tử lột xác với visual mới: Xinh thì xinh nhưng cứ là lạ làm sao - Ảnh 2.

Dương Tử khoe bộ ảnh mới tràn ngập không khí ngày hè

Sau lùm xùm lộ ảnh xuống sắc, Mỹ nhân thị phi Dương Tử lột xác với visual mới: Xinh thì xinh nhưng cứ là lạ làm sao - Ảnh 3.

Cô nàng gây chú ý với mái tóc dái, nhan sắc trở nên thanh tú và dịu dàng

Rất nhiều lời bình luận khen ngợi nhan sắc của Dương Tử trong loạt ảnh mới này, tuy nhiên vẫn có ý kiến cho rằng visual của cô nàng có phần khác hẳn so với trước đây. Không khó để nhận ra hai má của cô nàng phúng phính hơn, góc nghiêng cũng là lạ không kém.

Sau lùm xùm lộ ảnh xuống sắc, Mỹ nhân thị phi Dương Tử lột xác với visual mới: Xinh thì xinh nhưng cứ là lạ làm sao - Ảnh 4.

Hình ảnh Dương Tử với 2 má phúng phính khiến visual của cô nàng khác lạ hơn hẳn

Sau lùm xùm lộ ảnh xuống sắc, Mỹ nhân thị phi Dương Tử lột xác với visual mới: Xinh thì xinh nhưng cứ là lạ làm sao - Ảnh 5.

Cận cảnh nhan sắc của Dương Tử

Trước đó không lâu, hình ảnh Dương Tử xuống sắc, lộ gương mặt mệt mỏi trên phim trường bỗng dưng được các blogger chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Trên mạng, nhiều blogger xứ Trung chia làm 2 phe, người thì cho rằng Dương Tử tăng cân, người lại khẳng định bức ảnh kia là bị photoshop.

Sau lùm xùm lộ ảnh xuống sắc, Mỹ nhân thị phi Dương Tử lột xác với visual mới: Xinh thì xinh nhưng cứ là lạ làm sao - Ảnh 6.

Bức ảnh gây tranh cãi của Dương Tử trên phim trường "Thanh Trâm Hành"

Sau lùm xùm lộ ảnh xuống sắc, Mỹ nhân thị phi Dương Tử lột xác với visual mới: Xinh thì xinh nhưng cứ là lạ làm sao - Ảnh 7.

Sau lùm xùm lộ ảnh xuống sắc, Mỹ nhân thị phi Dương Tử lột xác với visual mới: Xinh thì xinh nhưng cứ là lạ làm sao - Ảnh 8.

Một vài hình ảnh khác của Dương Tử được chia sẻ

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm