Sau khi xuất hiện ở thảm đỏ Hollywood, Hà Phương bất ngờ lên sóng truyền hình Mỹ

Trả lời phỏng vấn với đài KTLA của Mỹ, Hà Phương đã bộc bạch về dự án điện ảnh hợp tác cùng các ngôi sao Hollywood như Andrew McCarthy và Richard Chamberlain.

Sau khi có buổi ra mắt thành công tại Liên hoan phim châu Á Thế giới (AWFF) tổ chức tại Hollywood - Los Angeles (Mỹ) vào cuối tháng 10/2017, tên tuổi của Hà Phương cũng như bộ phim Finding Julia càng được giới truyền thông Mỹ chú ý. Để tìm hiểu hơn về nữ ca sĩ tỷ phú, đài KTLA cùng người dẫn chương trình kỳ cựu Sam Rubin đã dành hẳn một cuộc trò chuyện với Hà Phương để nghe cô chia sẻ về dự án này.

Sau khi xuất hiện ở thảm đỏ Hollywood, Hà Phương bất ngờ lên sóng truyền hình Mỹ - Ảnh 1.

Hà Phương ở đài KTLA.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Hà Phương được Sam Rubin ưu ái giới thiệu là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn tại AWFF, MC người Mỹ tò mò liệu cô đang làm gì để phát triển tại xứ cờ hoa. "Tôi có một sự nghiệp vững chắc tại quê hương Việt Nam. Tôi rất biết ơn những người hâm mộ vì họ đã luôn ủng hộ âm nhạc của tôi. Hiện tại, tôi muốn xây dựng hình ảnh tại Mỹ như một ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh", Hà Phương trả lời.

Sau khi xuất hiện ở thảm đỏ Hollywood, Hà Phương bất ngờ lên sóng truyền hình Mỹ - Ảnh 2.

Sau khi xuất hiện ở thảm đỏ Hollywood, Hà Phương bất ngờ lên sóng truyền hình Mỹ - Ảnh 3.

Hà Phương và MC nổi tiếng Sam Rubin.

Bàn về những khó khăn khi đóng phim, Hà Phương cho biết rào cản ngôn ngữ là thử thách lớn nhất khi làm việc với ê kíp Hollywood. Để nâng cao khả năng diễn xuất nói tiếng Anh, nữ ca sĩ đã theo học một khóa học tại New York và cô là người châu Á duy nhất tại đây.

Sau khi xuất hiện ở thảm đỏ Hollywood, Hà Phương bất ngờ lên sóng truyền hình Mỹ - Ảnh 4.

Sau khi xuất hiện ở thảm đỏ Hollywood, Hà Phương bất ngờ lên sóng truyền hình Mỹ - Ảnh 5.

Em gái Cẩm Ly vui vẻ trò chuyện về dự án mới của mình.

Bên cạnh đó, để quảng bá cho bộ phim "con cưng", Hà Phương đã triển khai nhiều dự án liên quan nhằm thu hút sự chú ý của công chúng cũng như truyền thông. Đáng chú ý là việc xuất bản cuốn sách cùng tên phim với nội dung chi tiết về câu chuyện cuộc đời của Julia Chamonix và cuộc thi Lost in a Dream Karaoke Competition, cuộc tranh tài hát nhạc phim Finding Julia trực tuyến dành mọi công dân trên toàn thế giới.

Sau khi xuất hiện ở thảm đỏ Hollywood, Hà Phương bất ngờ lên sóng truyền hình Mỹ - Ảnh 6.

Sau khi xuất hiện ở thảm đỏ Hollywood, Hà Phương bất ngờ lên sóng truyền hình Mỹ - Ảnh 7.

Hà Phương bên chiếc siêu xe đắt đỏ.

Lần đầu tiên đóng phim nói tiếng Anh cũng như sản xuất phim, việc Hà Phương mạo hiểm thử sức với môn nghệ thuật thứ bảy đã thu hút được sự quan tâm của báo chí. Bên cạnh đó, việc Finding Julia có sự xuất hiện hai diễn viên gạo cội là Andrew McCarthy (Gossip Girl, Pretty in Pink, St. Elmo's Fire, Mannequin, Orange is the new black) và đặc biệt là Richard Chamberlain của Tiếng chim hót trong bụi mận gai đã khiến bộ phim thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương bất ngờ xuất hiện trên đài truyền hình KTLA của Mỹ

Chia sẻ
Đọc thêm