Sau khi thắng kiện, Công nương Kate tái xuất rạng rỡ khiến thiên hạ phải trầm trồ, Meghan Markle lại bị đá xéo không thương tiếc

Công nương Kate đã xuất hiện trở lại sau khi nàng dâu hoàng gia thắng kiện tạp chí bôi nhọ danh dự cô và gia đình cô.

Vào ngày 22/9, Công nương Kate đã gặp gỡ một số cặp đôi được hỗ trợ trong đại dịch Covid-19 vừa qua. Bà mẹ 3 con lựa chọn trang phục giản dị mà thanh lịch với chiếc áo phông trắng tinh khôi và chiếc quần màu hồng của hãng M&S. Nữ công tước xứ Cambridge trước đó đã đón nhận một tin vui khi cô thắng kiện tạp chí Tatler liên quan đến một bài viết cố tình bôi nhọ danh dự với những thông tin sai sự thật.

Công nương Kate đã xuất hiện tại khu vườn Old English đẹp như tranh vẽ ở Công viên Battersea để trò chuyện với một số ông bố bà mẹ cùng con cái của họ, lắng nghe những khó khăn và thách thức mà các gia đình gặp phải trong thời gian giãn cách xã hội vì Covid-19.

Nhiều người trong số họ là mẹ đơn thân. Họ đã chia sẻ với Công nương Kate những sự giúp đỡ mà họ nhận được trong thời gian vừa qua. Công nương Kate đã lắng nghe chăm chú và đưa ra những chia sẻ chân thành, động viên các bậc cha mẹ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Sau khi thắng kiện, Công nương Kate tái xuất rạng rỡ khiến thiên hạ phải trầm trồ, Meghan Markle lại bị đá xéo không thương tiếc - Ảnh 1.

Công nương Kate tỏa sáng bằng vẻ đẹp giản dị, đầy thanh lịch.

Một bà mẹ tên Morgan có con gái 6 tháng tuổi chia sẻ sau buổi gặp mặt với nàng dâu hoàng gia: "Tôi nói với cô ấy những khó khăn vừa qua như tôi không thể ra ngoài gặp gỡ bạn bè, mọi thứ đều rất bí bách, chỉ có TV làm bạn. Kate rất thân thiện và luôn lắng nghe tôi".

Lần tái xuất mới nhất của Công nương Kate đã nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Họ hết lời ca ngợi sự thân thiện, gần gũi và vẻ đẹp rạng ngời của bà mẹ 3 con. Nữ công tước xứ Cambridge đã có nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực trong thời gian qua để hỗ trợ dân Anh vượt qua đại dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, một bộ phận cộng đồng mạng cũng không quên đá xoáy Meghan, so sánh cô với chị dâu Kate. "Kate là một người phụ nữ tuyệt vời, không than vãn hay thuyết giáo người khác giống như Meghan Markle. Những lời chia sẻ của cô ấy đều rất chân thực, xuất phát từ trong tâm không giống Meghan, nói nhiều hơn là làm", một cư dân mạng chia sẻ.

Công nương Kate và Meghan bị cư dân mạng đem ra so sánh.

"Khi Kate thực hiện nhiệm vụ hoàng gia, cô ấy thực sự nhiệt tình, ấm áp và có trách nhiệm. Cô ấy tương tác với mọi người xung quanh. Không có những bài thuyết giảng nặng nề hay nói những lời lẽ vĩ mô như Meghan. Rõ ràng Kate đẳng cấp hơn em dâu mình rất nhiều", một ý kiến khác cho hay.

Nguồn: Daily Mail, Hello Magazine

Chia sẻ
Đọc thêm