Sau khi ngôi nhà cũ bị lũ cuốn, người đàn ông đã có cơ hội sở hữu một ngôi nhà mới đẹp như mơ

Nghe thì có vẻ hoang đường nhưng chính xác sự thực là như thế. Ngôi nhà được xây dựng lên ngay khi ngôi nhà cũ vốn là một nhà máy bia bị lũ lụt đánh sập.

Sau trận lũ lụt đã không thương tình mà cuốn hết cả đi ngôi nhà cũ vốn là một nhà máy bia. Chủ nhân ngôi nhà đã ra một quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời mình là xây lại toàn bộ hệ thống nhà ở trên nền của nhà máy bia cũ đó. Và ngạc nhiên hơn khi thiết kế nhà này lại quá đẹp và hoàn hảo, đến mức ai nhìn cũng phải tặc lưỡi khen và âm thầm ngưỡng mộ.

Sau khi ngôi nhà cũ bị lũ lụt cuốn sập, người đàn ông đã có cơ hội sở hữu một ngôi nhà mới đẹp như mơ - Ảnh 1.

Phòng khách của ngôi nhà đặc biệt có 1-0-2 này khi được xây lên chính trên móng của nhà máy bia của chủ nhân.

Ngôi nhà nằm tại trung tâm của thành phố và được chủ nhân thiết kế theo phong cách Scandinavian trên nền móng của một nhà máy bia đã hỏng. Người đàn ông này chia sẻ, nhà máy bia ban đầu được xây dựng với khung màu đen và trần nhà cao làm cho không gian đón được nhiều ánh sáng tự nhiên. Ông cũng đặc biệt ưa thích điều này chính vì thế đã áp dụng toàn bộ vào thiết kế nhà mới.

Sau khi ngôi nhà cũ bị lũ lụt cuốn sập, người đàn ông đã có cơ hội sở hữu một ngôi nhà mới đẹp như mơ - Ảnh 2.

Người chủ nhân ngôi nhà đã tinh tế khi biết kết hợp giữa các độ nội thất sang trọng như: sopha nhung, thảm mềm êm ái cùng với đèn chiếu sáng cách điệu và các bức tranh trừu tượng hiếm gặp.

Sau khi ngôi nhà cũ bị lũ lụt cuốn sập, người đàn ông đã có cơ hội sở hữu một ngôi nhà mới đẹp như mơ - Ảnh 3.

Không gian tràn ngập bởi ánh sáng tự nhiên thông qua các cửa sổ lớn cùng kết hợp với ghế bằng gỗ màu đồng tăng thêm sự ấm áp và gần gũi cho ngôi nhà.

Sau khi ngôi nhà cũ bị lũ lụt cuốn sập, người đàn ông đã có cơ hội sở hữu một ngôi nhà mới đẹp như mơ - Ảnh 4.

Nhà bếp là cả một thiết kế sáng tạo khi phối kết hợp đi kèm theo một bức tường phòng khách dài được trang bị tủ gỗ màu sáng và một kệ chạy dọc theo chiều dài của ngôi nhà.

Sau khi ngôi nhà cũ bị lũ lụt cuốn sập, người đàn ông đã có cơ hội sở hữu một ngôi nhà mới đẹp như mơ - Ảnh 5.

Không gian ăn uống ở đây chủ nhân đã khéo léo thiết kế một bàn ăn dài với ghế ngồi bằng mây tre đan thoải mái và tạo cảm giác mộc mạc.

Không gian ăn uống ở đây chủ nhân đã khéo léo thiết kế một bàn ăn dài với ghế ngồi bằng mây tre đan thoải mái và tạo cảm giác mộc mạc.

Sau khi ngôi nhà cũ bị lũ lụt cuốn sập, người đàn ông đã có cơ hội sở hữu một ngôi nhà mới đẹp như mơ - Ảnh 6.

Phòng ngủ từ ánh nhìn đầu tiên đã gợi cho chúng ta cảm giác thoải mái và êm ái tràn đầy. Với chất liệu bông và tông màu trầm ấm áp sẽ khiến giấc ngủ của chủ nhân thật tuyệt vời.

Sau khi ngôi nhà cũ bị lũ lụt cuốn sập, người đàn ông đã có cơ hội sở hữu một ngôi nhà mới đẹp như mơ - Ảnh 7.

Không gian phòng ngủ của bé có màu kem và xám, với giường trẻ em chính là chiếc nôi nho nhỏ, tấm thảm ấm cúng và một số tác phẩm nghệ thuật được trưng bày làm điểm nhấn.

Sau khi ngôi nhà cũ bị lũ lụt cuốn sập, người đàn ông đã có cơ hội sở hữu một ngôi nhà mới đẹp như mơ - Ảnh 8.

Phòng tắm nhỏ nhưng rất thư giãn, có bồn tắm hình oval và gạch lát màu xám ngói độc đáo.

Theo Digsdigs

Chia sẻ
Đọc thêm