Sau khi ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy kết hôn với “tiểu tam” Vương Âu?

Lưu Khải Uy và Vương Âu được cho là đã kết hôn và còn sắp đón con trai đầu lòng chào đời.

Cuối năm ngoái, Dương MịchLưu Khải Uy tuyên bố đã ly hôn sau 4 năm bên nhau và đây cũng không phải là tin tức quá chấn động bởi trước đó những tin đồn về việc cặp đôi đã "đường ai nấy đi" xuất hiện rất nhiều trên mạng. Sau khi ly hôn, Dương Mịch tập trung toàn lực cho sự nghiệp, còn Lưu Khải Uy chuyển hẳn về Hong Kong, dành nhiều thời gian ở bên và chăm sóc cho con gái Tiểu Nhu Mễ.

Sau khi ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy kết hôn với nữ chính vụ đọc kịch bản đêm khuya? - Ảnh 1.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết thúc chuyện tình 7 năm vào cuối năm ngoái.

Trong khi Dương Mịch dính hàng loạt tin đồn với những sao nam như Tạ Đình Phong, Lý Dịch Phong, Hoắc Kiến Hoa… thì Lưu Khải Uy lại được cho là đã kết hôn với Vương Âu. Chẳng ai còn xa lạ với Vương Âu, người đẹp đã cùng Lưu Khải Uy tạo nên scandal "đọc kịch bản đêm khuya" ồn ào, bị chỉ trích là phá hoại gia đình Dương Mịch. Ngoài việc đã cùng Lưu Khải Uy đăng ký kết hôn, Vương Âu còn bị đồn là đang mang thai con trai và cặp đôi đang chờ đợi con chào đời.

Sau khi ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy kết hôn với nữ chính vụ đọc kịch bản đêm khuya? - Ảnh 2.

Lưu Khải Uy đã kết hôn với Vương Âu và cả hai đang chờ con trai chào đời?

Tuy nhiên Lưu Khải Uy cũng đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận chuyện này. Tài tử xứ Cảng Thơm cho biết: "Phân tích rất hay nhưng rất tiếc đây chỉ là tin giả thôi". 

Được biết khi scandal Lưu Khải Uy ngoại tình với Vương Âu nổ ra, anh khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp, ngoài đời họ cũng không có liên lạc gì cả. Trong suốt 2 năm kể từ scandal, người ta không thấy bất cứ hình ảnh chung nào của Lưu Khải Uy và Vương Âu.

Sau khi ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy kết hôn với nữ chính vụ đọc kịch bản đêm khuya? - Ảnh 3.

Lưu Khải Uy phủ nhận việc cùng Vương Âu kết hôn và có con.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm