Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy ngày càng chịu hở bạo

Hóa "nữ thần rắn", Hoa hậu Tiểu Vy bạo dạn khoe váy xẻ đùi cao tít tắp hút mắt nhìn.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy ngày càng chịu hở bạo - Ảnh 1.

Luôn xuất hiện với hình ảnh của một Hoa hậu Việt Nam, dịu dàng, thanh lịch, Tiểu Vy có sự lột xác với hình ảnh cá tính, quyền lực.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy ngày càng chịu hở bạo - Ảnh 2.

Trần Tiểu Vy, sinh năm 2000, quê Hội An và đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào tháng 9/2018. Giành vương miện danh giá, Tiểu Vy gặp không ít áp lực và bỡ ngỡ. Tuy nhiên, nhờ sự định hướng sát sao từ ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, cô dần hoàn thiện bản thân và ngày càng chiếm được tình cảm yêu mến từ công chúng.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy ngày càng chịu hở bạo - Ảnh 3.

Diện những trang phục của Nguyễn Minh Tuấn, Tiểu Vy tạo ấn tượng trưởng thành và quyền lực hơn. Người đẹp khoe lợi thế đôi chân dài với đường xẻ cao tít tắp cùng gương mặt xinh đẹp

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy ngày càng chịu hở bạo - Ảnh 4.

"Sự hào nhoáng là cách thu hút ánh mắt của người khác hướng về mình dễ dàng và nhanh nhất. Hình ảnh loài rắn là biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh nội tại. Là người phụ nữ hiện đại hãy luôn xinh đẹp bên ngoài và đầy khí chất bên trong".

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy ngày càng chịu hở bạo - Ảnh 5.

Quyền lực, nóng bỏng với những bộ trang phục họa tiết da rắn, Hoa hậu Tiểu Vy còn thể hiện được sự thanh lịch, nhẹ nhàng trong thiết kế voan trắng nhẹ nhàng.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy ngày càng chịu hở bạo - Ảnh 6.

Lấy bối cảnh như 1 sa mạc, bộ ảnh chụp khá vất vả vì nắng nóng thế nhưng Tiểu Vy không hề e ngại mà hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Với nét đẹp khỏe khoắn cùng làn da nâu bóng giòn, Tiểu Vy cuốn hút và mới lạ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm