Hết làm "yêu nữ tóc trắng", Hương Tràm lại biến đổi cực lạ lẫm khiến ai cũng ngoái nhìn

Xuất hiện trên sân khấu giải Cống Hiến, Hương Tràm gây ấn tượng với mái tóc ngắn và lối make up rất tây khiến không ít người phải gật gù thích thú.

Lễ trao giải Âm nhạc Cống Hiến lần 14/2019 diễn ra vào tối 16/4 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ. Hương Tràm xuất hiện với vai trò nghệ sĩ trao giải cho những người chiến thắng. Trước đó, cô từng đạt được nhiều giải thưởng âm nhạc như: Ca sỹ mới của năm 2013 và MV của năm 2018.

Hết làm yêu nữ tóc trắng, Hương Tràm lại biến đổi cực lạ lẫm khiến ai cũng ngoái nhìn - Ảnh 1.

Hết làm yêu nữ tóc trắng, Hương Tràm lại biến đổi cực lạ lẫm khiến ai cũng ngoái nhìn - Ảnh 2.

Xuất hiện trên sân khấu giải Cống Hiến, Hương Tràm gây ấn tượng với mái tóc ngắn và lối make up rất tây khiến không ít người phải gật gù thích thú.

Thời gian vừa qua, Hương Tràm rất chịu khó thay đổi hình ảnh của mình, đặc biệt là kiểu tóc. Cô táo bạo thử nghiệm những kiểu đầu mới đầy lạ mắt như việc nhuộm vàng đến cắt ngắn cũn cỡn để theo đuổi phong cách tomboy cá tính.

Hết làm yêu nữ tóc trắng, Hương Tràm lại biến đổi cực lạ lẫm khiến ai cũng ngoái nhìn - Ảnh 3.

Mỗi lần Hương Tràm đổi kiểu tóc là một lần khiến người hâm mộ hoang mang vì quá lạ lẫm. Nếu như vài ngày trước nữ ca sĩ xứ Nghệ khiến fan phấn khích với kiểu đầu ánh kim nổi bật thì mới đây cô nàng đã chuyển đổi sang kiểu tóc ngắn được uốn nhẹ phần đuôi.

Hết làm yêu nữ tóc trắng, Hương Tràm lại biến đổi cực lạ lẫm khiến ai cũng ngoái nhìn - Ảnh 4.

Hết làm yêu nữ tóc trắng, Hương Tràm lại biến đổi cực lạ lẫm khiến ai cũng ngoái nhìn - Ảnh 5.

Ngoài việc thay đổi kiểu tóc, Hương Tràm còn thay đổi cách makeup khiến môi dày và mắt nâu vô cùng cuốn hút. Nói về việc đứng trên sân khấu Cống Hiến, Hương Tràm cho biết: "Năm 2018 tôi nhận được giải MV xuất sắc nhất nhưng không có mặt tại Việt Nam để nhận vì bận lưu diễn ở Mỹ, bản thân rất cảm ơn ekip và chị Mỹ Tâm đã nhận giải giúp tôi lúc ấy. Bây giờ được đứng trên sân khấu này lần nữa thật sự cảm xúc rất khó tả".

Giải thưởng ở hạng mục MV xuất sắc nhất được Hương Tràm trao thuộc về Bích Phương với Bùa yêu. Được biết ngoài đời cả hai cũng đều là những người bạn thân thiết.

Hết làm yêu nữ tóc trắng, Hương Tràm lại biến đổi cực lạ lẫm khiến ai cũng ngoái nhìn - Ảnh 6.

Hết làm yêu nữ tóc trắng, Hương Tràm lại biến đổi cực lạ lẫm khiến ai cũng ngoái nhìn - Ảnh 7.

Hết làm yêu nữ tóc trắng, Hương Tràm lại biến đổi cực lạ lẫm khiến ai cũng ngoái nhìn - Ảnh 8.

Hết làm yêu nữ tóc trắng, Hương Tràm lại biến đổi cực lạ lẫm khiến ai cũng ngoái nhìn - Ảnh 9.

Hết làm yêu nữ tóc trắng, Hương Tràm lại biến đổi cực lạ lẫm khiến ai cũng ngoái nhìn - Ảnh 10.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong chờ sản phẩm âm nhạc mới của Hương Tràm trong năm 2019. Bản thân cô và ekip vẫn chưa bật mí nhưng có lẽ hình ảnh thay đổi liên tục trong thời gian qua của Hương Tràm cũng tạo nên nhiều câu hỏi trong người hâm mộ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm