Sau khi công khai "giật chồng" Nam Thư, Tú Vi xinh đẹp nắm tay Văn Anh đi sự kiện

Xuất hiện với chiếc đầm trắng nhẹ nhàng, Tú Vi ngọt ngào nắm tay Văn Anh và thu hút nhiều sự chú ý.

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi vừa tham gia một sự kiện ở TP.HCM. Xuất hiện với chiếc đầm trắng nhẹ nhàng, Tú Vi ngọt ngào nắm tay Văn Anh và thu hút nhiều sự chú ý.

Ở thời điểm hiện tại, Tú Vi đang nhận nhiều "gạch đá" vì tội cướp chồng Nam Thư ở webdrama Ai là người thứ ba. Tú Vi đóng vai Lam - cô gái có vẻ ngoài hiền lành, yếu đuối nhưng lợi dụng lúc cô bạn thân Phương (Nam Thư) không đề phòng đã cướp luôn chồng sắp cưới. Vậy rồi, Lam còn mặt dày kết hôn với chính anh ta.

65960018_2346562798785289_2161839692150996992_o

HSA_8926

Tú Vi và Văn Anh.

Tú Vi - Văn Anh đã có 6 năm bên nhau. Hiện tại, cặp đôi có bé gái đầu lòng khá xinh xắn, bụ bẫm. Chia sẻ về khoảng thời gian sinh con gái đầu lòng, Tú Vi cho biết cô thường xuyên rơi vào tình trạng stress và bị ám ảnh bởi suy nghĩ bản thân ngày càng xấu đi cũng như áp lực phải lấy lại vóc dáng. Chính khoảng thời gian khủng hoảng ấy, Văn Anh là người luôn ở bên cạnh, lấy lại tinh thần cho Tú Vi.

"Sau khi chia sẻ với chồng, anh ấy sắp xếp công việc và dành thời gian cho hai mẹ con nhiều hơn. Anh ấy thường xuyên động viên và chăm sóc tôi chu đáo" – cô nói. Nhờ sự quan tâm của chồng, Tú Vi nhanh chóng vượt qua giai đoạn trầm cảm sau sinh. Bên cạnh đó, suy nghĩ "phụ nữ luôn phải đẹp" cũng giúp Tú Vi nhanh chóng lấy lại sức khỏe và vóc dáng cân đối. 

HSA_8899

Quang Đại xuất hiện bảnh bao.

D3S_0740

D3S_0752

Helly Tống và Sơn Đoàn cũng tham gia sự kiện.

Chia sẻ
Đọc thêm