K-ICM bật khóc nức nở khi thấy bình luận tiêu cực của antifan chạy trên màn hình

Su,
Chia sẻ

K-ICM không kiềm được xúc động khi đọc những bình luận tiêu cực của antifan về mình.

Chiều tối 13/7, đêm nhạc đầu tiên của K-ICM mang tên The Dreamland of K-ICM đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều khách mời.

Trong quá trình biểu diễn và giao lưu cùng khán giả, K-ICM đã nhiều lần bật khóc. Lần đầu tiên, khi nhìn thấy những dòng bình luận tiêu cực của antifan, K-ICM đã rơi nước mắt. Fan nữ đứng xung quanh còn giúp anh lau nước mắt. Tiếp đến, K-ICM lặng lẽ đi vào hậu trường và khóc sau bàn chỉnh nhạc.

K-ICM bật khóc nức nở khi thấy bình luận tiêu cực của antifan chạy trên màn hình - Ảnh 1.

K-ICM bật khóc khi xem bình luận tiêu cực của antifan.

Ở nửa sau chương trình, khi đón nhận những lời chúc từ bạn bè và khán giả, K-ICM đã khóc thêm lần nữa. Trong thời gian qua, K-ICM gặp nhiều sóng gió khi mối quan hệ giữa anh với Jack rạn nứt. Từ 1 cặp bài trùng luôn xuất hiện cùng nhau, đến nay K-ICM và Jack đã không còn đi cùng nữa. Nhiều lời đồn đoán còn cho rằng vì bất mãn với chuyện phân chia cát xê nên Jack mới rời bỏ K-ICM. Từ khi tách khỏi Jack, K-ICM liên tục bị chê bai là bất tài, dựa hơi.

K-ICM bật khóc nức nở khi thấy bình luận tiêu cực của antifan chạy trên màn hình - Ảnh 2.

K-ICM bật khóc nức nở khi thấy bình luận tiêu cực của antifan chạy trên màn hình - Ảnh 3.

K-ICM trình diễn hết mình trong chương trình.

Không chỉ là đêm nhạc đặc biệt kỷ niệm sinh nhật tuổi 21 của K-ICM mà còn đánh dấu một bước đi mới. Anh chàng cho biết ý định lấn sân sang mảng đào tạo nghệ sĩ. K-ICM sẽ trực tiếp đào tạo, hỗ trợ các bạn nghệ sĩ mới, trước mắt là: APJ, Quang Đông, Ryo và đưa tên tuổi Xesi trở lại với khán giả sau hit Túy Âm từng làm mưa làm gió.

Đây là một bước tiến liều lĩnh đối với chàng nghệ sĩ trẻ, so với các hoạt động năm 2019 khi anh chỉ tập trung cho một tên tuổi duy nhất. Năm nay, K-ICM có nhiều kế hoạch, dự án hơn dành cho cả ba tên tuổi nói trên. Đặc biệt, "gà chiến" của K-ICM lần này chính là APJ và Quang Đông.

K-ICM bật khóc nức nở khi thấy bình luận tiêu cực của antifan chạy trên màn hình - Ảnh 4.

K-ICM bật khóc nức nở khi thấy bình luận tiêu cực của antifan chạy trên màn hình - Ảnh 5.

K-ICM bật khóc nức nở khi thấy bình luận tiêu cực của antifan chạy trên màn hình - Ảnh 6.

K-ICM bật khóc nức nở khi thấy bình luận tiêu cực của antifan chạy trên màn hình - Ảnh 7.

K-ICM bật khóc nức nở khi thấy bình luận tiêu cực của antifan chạy trên màn hình - Ảnh 8.

K-ICM bật khóc nức nở khi thấy bình luận tiêu cực của antifan chạy trên màn hình - Ảnh 9.

Một số hình ảnh khác trong đêm nhạc.

Trong đêm nhạc, Quang Đông thể hiện ca khúc Tình ca em đến và Cần một lý do. 2 bài hát này từng được thực hiện MV và ra mắt song lượt view không quá cao so với các sản phẩm của K-ICM kết hợp với Jack. Quang Đông cũng được phía K-ICM giới thiệu là gà chiến mới sau khi Jack rời khỏi công ty. Tuy nhiên, để chứng minh năng lực của mình, trong thời gian tới, Quang Đông cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Chia sẻ