Sau hot girl "Trứng rán cần mỡ" lại thêm một hiện tượng thả thính làm chao đảo MXH, gương mặt điển trai nhưng giọng nói "diễn sâu" mới gây nhiều tranh cãi

"Em là của anh", "Anh yêu em", "Thực đơn có trà, có bánh và có anh nữa"… toàn những câu thả thính bình thường nhưng qua chất giọng trầm ấm của anh chàng đẹp trai thì lại tạo sự viral mạnh mẽ trên MXH những ngày qua!

"Trứng rán cần mỡ/ Bắp cần bơ/ Yêu không cần cớ/ Cần anh cơ!" - có lẽ bất cứ bạn trẻ nào sử dụng facebook, tiktok hay Instagram… cũng đều quen thuộc với câu thả thính kinh điển này.

Mặc dù chẳng phải người sáng tạo ra nhưng cô nàng Trần Thanh Tâm lại một bước lên hàng hot girl nhờ clip ngọt ngào này.

Tuy nhiên, đó cũng là chuyện của vài tháng trước rồi. Những ngày gần đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau những clip của một anh chàng đẹp trai khác sở hữu biểu cảm và chất giọng như nam thần ngôn tình.

Clip thả thính "em là của anh".

Clip Khoa Vương nói "anh yêu em".

"Anh chiều các em quá các em sinh hư rồi phải không?", "Hôm nay em muốn ăn gì nào? Thực đơn có bánh, có trà, có anh nữa"... Đó chỉ là một trong những câu sặc mùi thính mà anh chàng đẹp trai nói khiến dân tình xôn xao.

Được biết, anh chàng trong clip có tên Khoa Vương, sở hữu tài khoản Tiktok với hơn 100k lượt theo dõi. Không phải một con số quá lớn nhưng mỗi clip của "hot boy thả thính" đều thu hút hàng triệu lượt xem và hàng chục ngàn lượt thả tim.

Sức hút lớn nhất của anh chàng có lẽ chính là gương mặt điển trai, sống mũi cao thẳng, gương mặt góc cạnh và đôi mắt đúng kiểu đắm đuối, si tình. Thêm vào đó, chất giọng trầm ấm cũng khá hợp để nói mấy câu thả thính khiến các cô gái... đổ rào rào.

Một clip thả thính của anh chàng Khoa Vương hút nửa triệu lượt xem.

Mời gái đi ăn thế này cô nào chẳng đổ!

Mặc dù những clip thả thính này đều hút hàng triệu lượt xem trên Tiktok, nhưng Khoa Vương cũng gặp không ít ý kiến trái chiều. Đặc biệt, trên các diễn đàn mạng xã hội, mọi người còn chia sẻ video này rần rần và cho rằng anh chàng đang... diễn quá! Nào là cố nói giọng Bắc trong khi giọng thật là giọng Nam, rồi liếm môi, nuốt nước bọt một cách cố tình chẳng thấy hay chỉ thấy nổi da gà!

Tuy vậy, không ít lại thành thật thú nhận mình đi ngược số đông, khẳng định giọng nói này rất cuốn hút và trầm ấm. Lại thêm gương mặt đẹp trai nên dễ có cảm tình với người xem hơn hẳn. "Thử tưởng tượng xem, một anh chàng đẹp trai và bạn thầm thích bấy lâu xuất hiện phía sau và thầm thì như thế vào tai xem có đổ gục không? Mình thấy clip thả thính này hơi sến nhưng ấn tượng mà" - một cư dân mạng bênh vực.

Một số hình ảnh đời thường của anh chàng đang nổi rần rần trên Tiktok.

Dù khen chê đủ cả nhưng tới giờ cả Facebook và Tiktok đâu đâu cũng thấy gương mặt và giọng nói của anh chàng Khoa Vương. 

Chia sẻ
Đọc thêm