Sau hơn 20 ngày mất, trang cá nhân của nghệ sĩ Anh Vũ bị hack, cư dân mạng phẫn nộ vì mất đi những điều này

Người hâm mộ đã không còn xem được những hình ảnh, kỷ niệm về nghệ sĩ Anh Vũ lúc sinh thời do trang cá nhân của anh bị hack.

Trang cá nhân của nghệ sĩ Anh Vũ đã bị mất vào thời điểm chưa xác định. Người hâm mộ chỉ vừa mới phát hiện ra điều này vào đúng ngày cúng tuần thất thứ ba của nam diễn viên bạc mệnh.

Hiện tại, nơi lưu giữ kỷ niệm về Anh Vũ chỉ còn page "Nghệ sĩ Anh Vũ". Tuy nhiên page này anh đã không còn sử dụng từ cuối năm 2018.

Trang cá nhân của nghệ sĩ Anh Vũ bị hack, cư dân mạng phẫn nộ vì mất hết kỷ niệm - Ảnh 1.

Cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hồng Vân. Bên cạnh sự tiếc nuối vì bao nhiêu kỷ niệm, hình ảnh về nghệ sĩ Anh Vũ đã không còn xem được nữa, người hâm mộ còn giận dữ vì sự ra đi của Anh Vũ bị làm phiền một cách quá mức từ đám tang cho tới tận khi đã nằm xuống đất mẹ.

"Ai mà cố tình làm mất những kỉ niệm ấy tui chù.... Ác gì ác dữ vậy.", "Face của chú mà không bị hack thì còn biết bao nhiêu kỉ niệm"... là bình luận bức xúc từ fan.

Trang cá nhân của nghệ sĩ Anh Vũ bị hack, cư dân mạng phẫn nộ vì mất hết kỷ niệm - Ảnh 2.

Hình ảnh Anh Vũ bên đồng nghiệp đàn chị Hồng Vân được nam diễn viên sử dụng làm ảnh nền trang cá nhân.

Nghệ sĩ Anh Vũ ra đi vào ngày 1/4 tại Mỹ. Nguyên nhân cái chết đột ngột của nam diễn viên hiện tại vẫn chưa có câu trả lời chính thức từ cơ quan chức năng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm