Sau đám hỏi bí mật, Ngọc Hân tiết lộ người đẹp này sắp lên xe hoa

Thông tin Người đẹp áo dài kết hôn khiến không ít người bất ngờ.

Suốt 9 năm hoạt động trên cương vị Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hân luôn được xem là "tấm gương" cho nhiều thế hệ người đẹp sau này học tập theo, khi luôn năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện, bảo vệ môi trường.

Sau đám hỏi bí mật, Ngọc Hân tiết lộ người đẹp này sắp lên xe hoa - Ảnh 1.

Sau đám hỏi bí mật, Ngọc Hân tiết lộ người đẹp này sắp lên xe hoa - Ảnh 2.

Cũng vì hình ảnh gần gũi, sức ảnh hưởng và độ lan toả của Ngọc Hân mà cô thường được các tổ chức chọn làm đại sứ cho nhiều chiến dịch xã hội.

Sau đám hỏi bí mật, Ngọc Hân tiết lộ người đẹp này sắp lên xe hoa - Ảnh 3.

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây với vai trò Đại sứ, Ngọc Hân gây ấn tượng với chiếc áo dài tone trắng đỏ do mình tự thiết kế với những slogan quen thuộc.

Sau đám hỏi bí mật, Ngọc Hân tiết lộ người đẹp này sắp lên xe hoa - Ảnh 4.

Cũng tại sự kiện ở Đà Nẵng, Ngọc Hân có dịp hội ngộ Bùi Nữ Kiều Vỹ, "Người đẹp Áo dài" của Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô rạng rỡ khoe nhan sắc dịu dàng với áo dài mà 'đàn chị' Ngọc Hân thiết kế và đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Sau đám hỏi bí mật, Ngọc Hân tiết lộ người đẹp này sắp lên xe hoa - Ảnh 5.

Cũng tại sự kiện ở Đà Nẵng, Ngọc Hân có dịp hội ngộ Bùi Nữ Kiều Vỹ, "Người đẹp Áo dài" của Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô rạng rỡ khoe nhan sắc dịu dàng với áo dài mà 'đàn chị' Ngọc Hân thiết kế và đảm nhận vai trò MC của chương trình.

Sau đám hỏi bí mật, Ngọc Hân tiết lộ người đẹp này sắp lên xe hoa - Ảnh 6.

Sau thời gian dài mới gặp lại Kiều Vỹ, Ngọc Hân rất vui khi được đàn em tiết lộ tin vui, cô chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai vào ngày 10/11.

Sau đám hỏi bí mật, Ngọc Hân tiết lộ người đẹp này sắp lên xe hoa - Ảnh 7.

Ông xã của "người đẹp xứ Quảng" là một doanh nhân hơn cô vài tuổi. Vốn sống kín tiếng nên thông tin Kiều Vỹ kết hôn khiến không ít bạn bè cùng lứa trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 bất ngờ.

Sau đám hỏi bí mật, Ngọc Hân tiết lộ người đẹp này sắp lên xe hoa - Ảnh 8.

Kiều Vỹ còn nhờ đàn chị thiết kế áo dài cưới để diện trong ngày trọng đại.

Sau đám hỏi bí mật, Ngọc Hân tiết lộ người đẹp này sắp lên xe hoa - Ảnh 9.

Không chỉ là một Hoa hậu đắt show sự kiện, Ngọc Hân cũng là một NTK được nhiều người đẹp chọn mặt gửi vàng trong ngày cưới của mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm