Văn Mai Hương bị "bóc phốt" lộ giấy đăng ký kết hôn... giả

Rất nhiều cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra mẫu giấy đăng ký kết hôn mà Văn Mai Hương đăng tải là mẫu cũ, hiện không còn có giá trị sử dụng.

Chiều 17/10, Văn Mai Hương bất ngờ gây xôn xao khi đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh tờ giấy đăng ký kết hôn. Trong đó, phần họ và tên người vợ được ghi rõ là "Văn Mai Hương, cùng với các thông tin ngày tháng năm sinh cũng chính xác là của nữ ca sĩ.

Mới gây sốt vì thông tin sắp làm cô dâu, Văn Mai Hương đã bị "bóc phốt" giấy đăng ký kết hôn là hàng giả - Ảnh 1.

Mới gây sốt vì thông tin sắp làm cô dâu, Văn Mai Hương đã bị "bóc phốt" giấy đăng ký kết hôn là hàng giả - Ảnh 2.

Ngay sau đó, tin đồn bất ngờ hơn lại tiếp tục xuất hiện, cho rằng chồng sắp cưới của Văn Mai Hương chính là Bùi Anh Tuấn. Tuy nhiên sau đó phía Văn Mai Hương đã phủ nhận và khẳng định chưa từng công khai về bạn trai của nữ ca sĩ.

Tưởng chừng sự việc đã dần lắng xuống thì mới đây, cộng đồng mạng lại bất ngờ "bóc phốt" Văn Mai Hương nói dối, dùng giấy đăng ký kết hôn giả để lừa mọi người. 

Mới gây sốt vì thông tin sắp làm cô dâu, Văn Mai Hương đã bị "bóc phốt" giấy đăng ký kết hôn là hàng giả - Ảnh 3.

Mới gây sốt vì thông tin sắp làm cô dâu, Văn Mai Hương đã bị "bóc phốt" giấy đăng ký kết hôn là hàng giả - Ảnh 4.

Cụ thể, nhiều người đã phát hiện ra mẫu giấy đăng ký kết hôn mà Văn Mai Hương đăng tải là mẫu từ năm 2006, hiện tại không còn sử dụng. Một số bình luận từ cư dân mạng: "Đừng đùa giỡn nữa cô Hương ơi. Mẫu giấy kết hôn này từ năm 2006, giờ không còn sử dụng nữa đâu. Xin Hương bớt tào lao", "Mẫu giấy kết hôn của năm 2019 không phải như thế này đâu, Hương đùa hơi quá trớn rồi", "Bạn Hương đùa xa quá đấy bạn Hương ạ"...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm