Ngọc Hân lần đầu xuất hiện bên bạn trai lâu năm sau khi để lộ nhẫn đính hôn

May, Theo Helino
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên, Ngọc Hân xuất hiện công khai bên bạn trai lâu năm của mình.

Ngọc Hân lần đầu xuất hiện bên bạn trai lâu năm sau khi để lộ nhẫn đính hôn - Ảnh 1.

Tại sự kiện kỉ niệm 74 năm Quốc khánh và 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Ả rập Xê út những ngày cuối tháng 9, Ngọc Hân lần đầu xuất hiện bên người bạn trai lâu năm của mình. Ngọc Hân không chỉ giới thiệu những mẫu áo dài do chính mình thiết kế mà cô còn đảm nhiệm việc trình diễn trên sân khấu. Trong khi đó, bạn trai Ngọc Hân làm về ngoại giao tại Ả rập.

Ngọc Hân lần đầu xuất hiện bên bạn trai lâu năm sau khi để lộ nhẫn đính hôn - Ảnh 2.

Đây cũng là lần đầu tiên Đại sứ quán Việt Nam tại Ả rập Xê út tổ chức sự kiện kỷ niệm Quốc khánh có hoạt động biểu diễn văn hoá, văn nghệ. Do đó việc xin phép biểu diễn gặp rất nhiều khó khăn bởi Ả rập Xê út là đất nước Hồi giáo, có những quy định khắt khe với phụ nữ.

Ngọc Hân lần đầu xuất hiện bên bạn trai lâu năm sau khi để lộ nhẫn đính hôn - Ảnh 3.

Ngọc Hân cho biết, để tìm kiếm người mẫu tham gia trình diễn với cô là cả một quá trình gian nan. Cô phải nhờ đến sự giúp đỡ của Phu nhân các ngoại giao đoàn, nhân viên nữ của các Đại sứ quán. "Mọi người đều chưa một lần bước chân lên sàn catwalk nên tôi mất khá nhiều thời gian để hướng dẫn và tập luyện", Ngọc Hân nói.

Ngọc Hân lần đầu xuất hiện bên bạn trai lâu năm sau khi để lộ nhẫn đính hôn - Ảnh 4.

Bộ sưu tập áo dài 'Nhã nhạc cung đình Huế' khai thác các chất liệu truyền thống như voan, lụa, gấm. Ngoài ra kỹ thuật in chuyển nhiệt được Ngọc Hân sử dụng để đưa những bức tranh của hoạ sĩ Phạm Trinh lên áo dài. Đặc biệt để tạo hiệu ứng nổi bật, cô còn dùng hạt cườm đính điểm xuyết trên tà áo. Tất cả đã khắc hoạ một cách rõ nét những chuẩn mực văn hoá, phong cách sống cùng những giá trị nhân văn đậm chất cung đình Huế.

Ngọc Hân lần đầu xuất hiện bên bạn trai lâu năm sau khi để lộ nhẫn đính hôn - Ảnh 5.

Ngoài bộ sưu tập 'Nhã nhạc cung đình Huế', Ngọc Hân còn giới thiệu bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chính Ả rập Xê út để bày tỏ tình cảm của cô dành cho quốc gia Tây Á này. Cô cũng mang nhiều vật phẩm, sản phẩm như gốm Bát Tràng, tranh, ảnh, quạt… đến sự kiện trưng bày để quảng bá cho các địa danh nổi tiếng của Việt Nam.

Ngọc Hân lần đầu xuất hiện bên bạn trai lâu năm sau khi để lộ nhẫn đính hôn - Ảnh 6.

Từ ngày theo đuổi con đường thiết kế áo dài và xây dựng thương hiệu riêng, Ngọc Hân gần như rời bỏ sàn catwalk dù trước đây cô thường xuyên xuất hiện ở vai trò model trong các sự kiện thời trang lớn. Tuy nhiên trong dịp đặc biệt này, Hoa hậu Việt Nam 2010 hiếm hoi trình diễn áo dài do chính mình thiết kế.

Ngọc Hân lần đầu xuất hiện bên bạn trai lâu năm sau khi để lộ nhẫn đính hôn - Ảnh 7.

Cô đảm nhận vị trí vedette bên cạnh các model không chuyên là những cán bộ nữ của Đại sứ quán Việt Nam, Đại sứ các nước Philippines tại Ả rập Xê út và nhiều em nhỏ. Khi xuất hiện trên sân khấu, Ngọc Hân nhận được rất nhiều tràng vỗ tay cổ vũ từ các vị khách mời.

Ngọc Hân lần đầu xuất hiện bên bạn trai lâu năm sau khi để lộ nhẫn đính hôn - Ảnh 8.

Người đẹp chia sẻ, cô bước chân vào showbiz từ vai trò model ảnh và hoạt động ở lĩnh vực người mẫu rất nhiều năm trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Hiện tại do quá bận rộn cho công việc thiết kế và kinh doanh nên dù có nhiều lời mời trình diễn nhưng cô gần như không thể sắp xếp thời gian.

Ngọc Hân lần đầu xuất hiện bên bạn trai lâu năm sau khi để lộ nhẫn đính hôn - Ảnh 9.

Hơn nữa Ngọc Hân cho rằng, cô nên 'nhường lại' sân chơi cho những thế hệ đàn em để họ có cơ hội toả sáng. Lần này cô hiếm hoi catwalk bởi muốn trực tiếp giới thiệu vẻ đẹp của áo dài Việt Nam với những hoạ tiết lấy cảm hứng từ Nhã nhạc cung đình Huế đến bạn bè quốc tế ở Ả rập Xê út, quốc gia Tây Á chưa biết nhiều về văn hoá Việt.

Ngọc Hân lần đầu xuất hiện bên bạn trai lâu năm sau khi để lộ nhẫn đính hôn - Ảnh 10.

Ngọc Hân cùng bạn trai bắt tay với Thị trưởng Thành phố Riyadh.

Ngọc Hân lần đầu xuất hiện bên bạn trai lâu năm sau khi để lộ nhẫn đính hôn - Ảnh 11.

Trước khi xuất hiện bên bạn trai lâu năm, Ngọc Hân từng vướng tin đồn đã tổ chức đám hỏi bí mật tại Ả Rập. Gần đây nàng Hậu cũng cởi mở chia sẻ về chuyện đám cưới. Dường như ngày cưới của Hoa hậu Việt Nam 2010 không còn xa.

Chia sẻ
Đọc thêm