Sau đám cưới nên thơ, Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện bên mẹ trong sự kiện "Thanh Xuân Là Đây"

Quang Vũ,
Chia sẻ

Lần đầu xuất hiện cùng mẹ ruột sau lễ cưới vào đầu tháng 12, Hoa hậu Ngọc Hân (Miss Vietnam 2010) và mẹ đã có những trải nghiệm ý nghĩa tại sự kiện "Thanh Xuân Là Đây" do nhãn hàng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân tổ chức.

Chỉ đúng một tuần sau lễ cưới trong mơ của mình tại Hà Nội, nàng dâu mới Hoa hậu Ngọc Hân đã dành thời gian đưa mẹ tới Huế để tham dự sự kiện "Thanh Xuân Là Đây" vào ngày 17/12 vừa qua. Theo như chia sẻ của nàng hậu, đây là chuyến đi chơi đầu tiên của mình và mẹ kể từ sau khi kết hôn.

Sau đám cưới nên thơ, Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện bên mẹ trong sự kiện Thanh Xuân Là Đây - Ảnh 1.

Hoa hậu Ngọc Hân và mẹ chụp ảnh trước "Tiệm Tóc Thanh Xuân"

Tham gia sự kiện lần này, Ngọc Hân được gội đầu cho mẹ trong một không gian đặc biệt chính là "Tiệm Tóc Thanh Xuân", nơi mọi người vừa có thể trải nghiệm dầu gội dược liệu Nguyên Xuân để có một mái tóc mềm mượt, thơm hương xưa cũ; vừa có thể bày tỏ tình cảm, sự trân quý dành cho nhau bằng hành động, lời nói.

"Chạm vào mái tóc của mẹ, mình vừa thấy vui mừng, vừa cảm thấy xúc động khi nghĩ tới thời gian sau này, mình sẽ không thể luôn ở cạnh bên mẹ như trước nữa. Suy nghĩ này khiến Hân càng trân trọng hơn khoảnh khắc này. Cảm ơn mẹ đã cho con một thanh xuân rực rỡ.", nàng hậu xúc động khi được tự tay gội đầu cho người đã luôn ở bên cạnh mình.

Sau đám cưới nên thơ, Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện bên mẹ trong sự kiện Thanh Xuân Là Đây - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngọc Hân gội đầu cho mẹ bằng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân

Khi được hỏi đây là lần thứ bao nhiêu Ngọc Hân gội đầu cho mẹ, nàng hậu đã có những chia sẻ rất chân thành rằng: "Lần đầu Hân tự tay gội cho mẹ là cách đây khoảng 5 năm, mẹ Hân đang ốm và phải nằm trong bệnh viện. Tâm thế lúc đó là sự bồn chồn, lo lắng không biết bao giờ mẹ mới khoẻ lại.

Lần thứ hai này lại là một cảm xúc hoàn toàn khác. Sau đám cưới, đây là chuyến đi đầu tiên của mình và mẹ đến Huế, một nơi rất đặc biệt có thể gọi là quê hương thứ hai của Hân. Một chuyến đi với rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ khi được tự tay gội đầu cho mẹ tại Tiệm Tóc Thanh Xuân nằm trong sự kiện "Thanh Xuân Là Đây"."

Sau đám cưới nên thơ, Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện bên mẹ trong sự kiện Thanh Xuân Là Đây - Ảnh 3.

Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ chụp ảnh cùng mẹ tại sự kiện trong tà áo dài truyền thống

Nhắc tới mối nhân duyên với Huế, nàng hậu cũng chia sẻ: "Bản thân Hân đã gắn bó với Huế thông qua các chương trình Festival, Festival làng nghề từ những lúc Hân mới chỉ 15-16 tuổi thôi, và mẹ Hân cũng là người đi theo Hân trong những chương trình như vậy. Cả 2 mẹ con Hân đã có rất nhiều những kỷ niệm đẹp ở Huế, rất nhiều những kỷ niệm đẹp ở chợ Đông Ba."

Và như một lời cảm ơn đến với Huế, nàng hậu đã mang tới BST áo dài "Nguyên Xuân Tỏa Sáng", được thiết kế riêng cho "các O", "các Mệ", các chị tại chợ Đông Ba. Càng đặc biệt hơn khi BST được trình diễn trên nền nhạc bài hát "Thanh Xuân" do nhóm nhạc Da LAB thể hiện.

Sau đám cưới nên thơ, Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện bên mẹ trong sự kiện Thanh Xuân Là Đây - Ảnh 4.

Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ xuất hiện với vai trò nhà thiết kế BST áo dài

Ngay sau khi trở về từ sự kiện, Ngọc Hân cũng đã đăng tải những khoảnh khắc ý nghĩa của bản thân và mẹ tại sự kiện lên trang cá nhân để lưu giữ lại kỷ niệm đặc biệt này.

Sau đám cưới nên thơ, Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện bên mẹ trong sự kiện Thanh Xuân Là Đây - Ảnh 5.

Bài chia sẻ trên trang cá nhân của Hoa hậu Ngọc Hân về trải nghiệm đặc biệt tại Huế

"Thanh Xuân Là Đây" là sự kiện trọng điểm năm nay do Ủy ban nhân dân Thành phố Huế, Sở Văn hóa Thể thao Thừa thiên Huế cấp phép cho nhãn hàng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân nhằm quảng bá, giới thiệu Thành phố Huế là điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa. Ngoài Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, sự kiện có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như Hoa hậu Ngọc Hân (Miss Vietnam 2010), nhóm nhạc Da LAB, với các hoạt động đa dạng như trải nghiệm gội đầu, chăm sóc tóc, trình diễn BST áo dài,...

Sau đám cưới nên thơ, Hoa hậu Ngọc Hân xuất hiện bên mẹ trong sự kiện Thanh Xuân Là Đây - Ảnh 6.

Các khách mời đặc biệt xuất hiện tại đêm nhạc "Thanh Xuân Tỏa Sáng"

Theo đại diện nhãn hàng chia sẻ: "Nếu như "Hẹn với thanh xuân 2021" của Nguyên Xuân kể những câu chuyện tình cảm ấm áp giữa những người thân yêu trong gia đình thì "Thanh xuân là đây 2022" là những câu chuyện tình yêu rộng lớn hơn, đó là tình bạn, tình thầy trò, tình yêu nam nữ… và lớn hơn là tình yêu những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp."

Sự kiện không chỉ đưa các tiểu thương tại chợ Đông Ba trở về với thanh xuân của mình giúp kết nối tình cảm giữa các thế hệ, mà còn tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ và các giá trị truyền thống văn hóa. Cũng tại sự kiện, "Thư Viện Thanh Xuân" chính thức được công bố trở thành nơi đầu tiên công khai lưu giữ hàng nghìn ký ức câu chuyện thanh xuân trên khắp cả nước.

Truy cập https://thanhxuanladay.daugoiduoclieunguyenxuan.vn/ để khám phá thư viện cũng như tham gia thử thách "Gội đầu cho người nắm giữ thanh xuân", cuộc thi ảnh để có cơ hội nhận những giải thưởng giá trị. 

Chia sẻ