Sau Choi Jin Hyuk, "mỹ nhân không tuổi" Jang Na Ra lại quay sang yêu Lee Sang Yoon

Một nguồn tin cho biết Jang Na Ra đang trong quá trình xem xét nhận lời đóng cặp với Lee Sang Yoon trong phim truyền hình mới "VIP".

Vào ngày 18/2, một nguồn tin bất ngờ tiết lộ rằng mỹ nhân không tuổi Jang Na Ra sau khi kết thúc phim The Last Empress thì đang trong quá trình xem xét nhận lời tham gia phim truyền hình mới mang tên "VIP" của đài SBS.

Đáp lại tin tức này, phía công ty chủ quản của Jang Na Ra cũng đưa ra xác nhận: "Jang Na Ra thật sự có nhận được lời mời tham gia "VIP". Thế nhưng cô ấy vẫn đang trong quá trình xem xét nhận vai, chưa có thông báo chính thức".

Sau Choi Jin Hyuk, mỹ nhân không tuổi Jang Na Ra lại quay sang yêu Lee Sang Yoon - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, thông tin về việc nam diễn viên Lee Sang Yoon được mời đóng vai chính trong VIP cũng được tung ra và khiến không ít fan thấy thích thú. Rất nhiều người mong chờ lần hợp tác đầu tiên giữa Jang Na Ra và Lee Sang Yoon. Sau thành công của The Last Empress, không chỉ riêng gì fan ruột của mỹ nhân không tuổi mà cả những fan phim truyền hình nói chung đều mong chờ đến bộ phim tiếp theo của cô. Lần trở lại màn ảnh nhỏ này của Jang Na Ra quả thật đã tạo nên phản ứng rất tốt.

Sau Choi Jin Hyuk, mỹ nhân không tuổi Jang Na Ra lại quay sang yêu Lee Sang Yoon - Ảnh 2.

Nếu cặp đôi này cùng nhận lời tham gia VIP thì Lee Sang Yoon sẽ vào vai nam chính Park Sung Joon. Về phía Jang Na Ra, cô sẽ vào vai nữ chính Na Jung Sun, vợ của Park Sung Joon. Cô gái này có tính cách vui vẻ, tươi sáng nhưng đồng thời cô cũng ẩn chứa không ít nỗi đau phía sau khuôn mặt tươi cười của mình.

Sau Choi Jin Hyuk, mỹ nhân không tuổi Jang Na Ra lại quay sang yêu Lee Sang Yoon - Ảnh 3.

VIP có nội dung kỳ bí xoay quanh cuộc sống văn phòng của những người phụ nữ làm việc bán mạng bất kể thời gian chỉ để có thể chạm được mục tiêu của mình. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào khoảng tháng 8/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm