Sau câu nói "gây bão", Quang Dũng tiếp tục thân thiết bên vợ cũ Jennifer Phạm và người yêu cũ Thanh Thảo trong buổi tiệc

Không chỉ với vợ cũ Jennifer Phạm mà kể cả người yêu cũ Thanh Thảo vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp với Quang Dũng khi mọi người đều đã có cuộc sống riêng.

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo đã đăng loạt ảnh trong buổi tiệc liên hoan đêm nhạc của Dương Triệu Vũ diễn ra thành công. Đáng chú ý là khoảnh khắc Thanh Thảo - Quang Dũng - Jennifer Phạm hội ngộ trong một khung hình. Jennifer Phạm là vợ cũ của Quang Dũng, còn Thanh Thảo lại là người yêu thời trẻ của nam ca sĩ.

Mặc dù mối quan hệ có phần nhạy cảm đối với nhiều người nhưng cả 3 nghệ sĩ vẫn vô cùng vui vẻ, thoải mái chuyện trò khi gặp mặt nhau. Quang Dũng tươi cười chụp ảnh cùng vợ cũ và tình cũ, còn ôm vai rất thân thiết. 

Sau câu nói "gây bão", Quang Dũng tiếp tục thân thiết bên vợ cũ Jennifer Phạm và người yêu cũ Thanh Thảo trong buổi tiệc - Ảnh 2.

Sau khi Thanh Thảo chia sẻ những hình ảnh này lên trang cá nhân, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ cho cả 3 nghệ sĩ vì có cách cư xử rất văn minh sau khi chia tay. Thậm chí một số cư dân mạng còn nhận xét: "Bức ảnh này xứng đáng đi vào lịch sử showbiz", "Tấm hình này là đỉnh của đỉnh. Ngưỡng mộ cả 3", "Bức ảnh này thể hiện lối sống văn minh",...

Sau câu nói "gây bão", Quang Dũng tiếp tục thân thiết bên vợ cũ Jennifer Phạm và người yêu cũ Thanh Thảo trong buổi tiệc - Ảnh 3.

Trước đó, trong đêm nhạc của Dương Triệu Vũ, Quang Dũng, Thanh Thảo là khách mời còn Jennifer Phạm là MC. Trong phần giới thiệu bài hát tiếp theo, Quang Dũng đã bất ngờ nói: "Sau bao nhiêu năm hai đứa vẫn xứng đôi". Trước lời nói vui của chồng cũ, Jennifer Phạm cũng phối hợp rất ăn ý khi hỏi khán giả: "Quý vị có đồng ý không ạ?" và đứng sát lại với nam ca sĩ. Bất ngờ hơn ở dưới khán đài, ca sĩ Thanh Thảo - cũng là người cũ của ca sĩ Quang Dũng còn la lớn "hôn đi, hôn đi" khiến khán giả thích thú.

Quang Dũng khen mình và Jennifer Phạm sau bao năm vẫn đẹp đôi

Chia sẻ
Đọc thêm