Sau bao ngày giả trai, cuối cùng Dương Mịch cũng lộ tạo hình mỹ nữ nhưng nhìn cứ giống "Phù Dao Hoàng hậu"

Su,
Chia sẻ

Tạo hình mỹ nữ của Dương Mịch trong "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân" đã bị rò rỉ.

Sau khi chạy show ghi hình các chương trình Trốn khỏi mật thất 2Happy Camp, Dương Mịch tiếp tục quay trở lại Hoành Điếm để quay tiếp phim cổ trang Cửu Châu Hộc Châu phu nhân. Sáng 10/7, hình ảnh Dương Mịch trong tạo hình nữ tính đã chính thức bị lộ.

Nữ diễn viên mặc váy màu hồng, tóc được kết lại khá cầu kỳ và liên tục dùng tay áo che miệng khi cười. Biểu cảm của Dương Mịch thể hiện rõ sự vui vẻ, thoải mái khi quay phim.

Bên cạnh đó, hình ảnh Dương Mịch mạnh mẽ, dũng mãnh lúc khoác lên người trang phục dành cho nam nhi tiếp tục được tung ra. Dương Mịch bộc lộ dáng vẻ oai phong, gương mặt lạnh lùng cương nghị khi cưỡi trên lưng ngựa đi làm nhiệm vụ.

Sau bao ngày giả trai, cuối cùng Dương Mịch cũng lộ tạo hình mỹ nữ nhưng nhìn cứ giống "Phù Dao Hoàng hậu"  - Ảnh 2.

Hình ảnh Dương Mịch trong tạo hình nữ tính.

Sau bao ngày giả trai, cuối cùng Dương Mịch cũng lộ tạo hình mỹ nữ nhưng nhìn cứ giống "Phù Dao Hoàng hậu"  - Ảnh 3.

Và đây là tạo hình nam tính.

Sau khi tạo hình nữ tính của Dương Mịch bị lộ, nhiều khán giả cho rằng tạo hình này dễ gây liên tưởng đến vai Phù Dao trong phim truyền hình Phù Dao Hoàng hậu. Cách ăn mặc, cài tóc và biểu cảm giữa 2 nhân vật có nhiều nét tương đồng.

Phù Dao Hoàng Hậu là dự án phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình do tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên sáng tác. Nội dung phim Phù Dao hoàng hậu kể về nàng Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) - một cô gái kiên cường, túc trí đa mưu vì muốn thu thập "mật lệnh" của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn ngàn hiểm nguy. Trên đường lang bạt tìm cách phá giải phóng ấn Ngũ Trùng theo lời dặn của Chu Thúc, nàng gặp gỡ Thái Tử Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên). Sau khi cùng nhau trải qua hàng loạt biến cố, nhận ra tâm ý của nhau, bên nhau trọn đời.

Sau bao ngày giả trai, cuối cùng Dương Mịch cũng lộ tạo hình mỹ nữ nhưng nhìn cứ giống "Phù Dao Hoàng hậu"  - Ảnh 4.

Sau bao ngày giả trai, cuối cùng Dương Mịch cũng lộ tạo hình mỹ nữ nhưng nhìn cứ giống "Phù Dao Hoàng hậu"  - Ảnh 5.

Dương Mịch thời còn đóng "Phù Dao Hoàng hậu".

Còn Cửu Châu Hộc Châu phu nhân lại được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Tiêu Như Sắt. Bộ phim xoay quanh số phận của ba nhân vật gồm Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị trong cuộc chiến quyền lực bảo vệ thái bình ở Đại Trưng vương triều, đồng thời còn là câu chuyện tình yêu cảm động giữa thời loạn lạc của Hải Thị với các nhân vật nam. Trong đó Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị, còn Trần Vỹ Đình thì đóng vai Phương Chư.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân: Hậu trường Dương Mịch - Trần Vỹ Đình vui vẻ chụp ảnh cho nhau.

Nhân vật Diệp Hải Thị là cô gái xinh đẹp, tài giỏi, tính cách lại ngay thẳng cương trực. Diệp Hải Thị có tình cảm với cha nuôi Phương Chư nhưng nhiều năm không thể nói thành lời vì cách biệt thân phận. Sau này, Hải Thị nhận nhiệm vụ bảo vệ hoàng đế trẻ Đế Húc thì lại khiến người này yêu nàng say đắm. Diệp Hải Thị sẽ làm sao giữa 2 người đàn ông là Đế Húc và Phương Chư?

Chia sẻ