Dương Mịch mặc sườn xám xẻ cao khoe ngực đầy, vô tư ngồi vắt chân để lộ quần bảo hộ mà không hay biết

Su,
Chia sẻ

Dương Mịch xuất hiện với dáng vẻ xinh đẹp khi diện sườn xám quay show thực tế.

Những ngày này, Dương Mịch vẫn chạy show liên tục giữa các phim trường để quay Cửu Châu Hộc Châu phu nhânTrốn khỏi mật thất 2.

Vừa tạm rời trường quay Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, Dương Mịch đã gia nhập ekip sản xuất Trốn khỏi mật thất 2 rồi làm việc liên tục. Trong loạt ảnh vừa được ekip sản xuất tung ra, Dương Mịch xuất hiện với chiếc sườn xám tông màu hồng trẻ trung. Đồng thời cô cũng buộc tóc 2 chùm cao và liên tục mỉm cười với ống kính.

Dương Mịch mặc sườn xám xẻ cao khoe ngực đầy gợi cảm nhưng khi ngồi xuống lại lộ cả quần bảo hộ  - Ảnh 2.

Dương Mịch mặc sườn xám xẻ cao khoe ngực đầy gợi cảm nhưng khi ngồi xuống lại lộ cả quần bảo hộ  - Ảnh 3.

Dương Mịch mặc sườn xám xẻ cao khoe ngực đầy gợi cảm nhưng khi ngồi xuống lại lộ cả quần bảo hộ  - Ảnh 4.

Dương Mịch mặc sườn xám xẻ cao khoe ngực đầy gợi cảm nhưng khi ngồi xuống lại lộ cả quần bảo hộ  - Ảnh 5.

Dù trang phục có phần nửa trên khá kín đáo nhưng Dương Mịch vẫn khoe được ngực đầy gợi cảm. Dẫu vậy, vì phần thân dưới sườn xám xẻ khá cao nên Dương Mịch mới mặc thêm quần bảo hộ phòng ngừa. Đến lúc ngồi xuống, chiếc quần bảo lộ này đã lộ ra ngoài.

Trước đó không lâu, Dương Mịch bị soi để lộ làn da chảy xệ trên sóng truyền hình khi lỡ trớn la hét quá thất thanh. Không còn lung linh như ở loạt ảnh photoshop, Dương Mịch khiến khán giả bất ngờ vì có phần da bên dưới 2 mắt kém săn chắc. Đồng thời, cằm của cô cũng bị soi có biểu hiện xô lệch khác thường.

Dương Mịch mặc sườn xám xẻ cao khoe ngực đầy gợi cảm nhưng khi ngồi xuống lại lộ cả quần bảo hộ  - Ảnh 6.

Dương Mịch mặc sườn xám xẻ cao khoe ngực đầy gợi cảm nhưng khi ngồi xuống lại lộ cả quần bảo hộ  - Ảnh 7.

Dương Mịch mặc sườn xám xẻ cao khoe ngực đầy gợi cảm nhưng khi ngồi xuống lại lộ cả quần bảo hộ  - Ảnh 8.

Bất chấp việc Dương Mịch nhận gạch đá, fan của nữ diễn viên vẫn ngợi khen cô hết lời với lý do ánh sáng không tốt mới làm người xem có cảm giác Dương Mịch không xinh như ảnh chụp đã qua chỉnh sửa.

Dương Mịch là 1 trong những Tiểu Hoa Đán thế hệ 8X đình đám, quyền lực nhất hiện nay. Cô đã trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ với Lưu Khải Uy và đang tích cực làm việc, không công khai hẹn hò với bất cứ người đàn ông nào. Dẫu vậy, Dương Mịch vẫn bị đồn là đang lén lút qua lại với tài tử nhỏ hơn tuổi Nguỵ Đại Huân.

Chia sẻ