Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn dành thời gian bên nhau?

Vụ ly hôn giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn thu hút sự quan tâm của công chúng.

Kể từ khi Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong ly hôn, cư dân mạng bắt đầu chú ý nhiều hơn tới hoạt động cũng như lịch trình riêng tư của mỹ nhân "Hoa Thiên Cốt".

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã công bố kế hoạch làm việc thời gian tới. Có thể thấy công việc sắp xếp khá đồng đều, nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn một số lịch trống. Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã tuyên bố ly hôn trong hòa bình. Cả 2 người sẽ cùng nhau nuôi dạy con trai.

Một nguồn tin tiết lộ, nhìn kế hoạch làm việc của Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện nhiều lịch trống, có vẻ như, cô cùng chồng cũ Phùng Thiệu Phong thường xuyên dành thời gian gặp nhau để chăm sóc con trai. Từ thông tin này, nhiều cư dân mạng bày tỏ hy vọng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ vì con trai mà quay lại với nhau.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn dành thời gian bên nhau? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên trang 163.

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng, điều này là khó có thể xảy ra. Bởi lẽ, Triệu Lệ Dĩnh hiện tại được cho là đã bắt đầu cuộc sống mới ở Bắc Kinh. Bằng chứng là việc nữ diễn viên vừa mua một biệt thự lớn trị giá 100 triệu Nhân dân tệ (khoảng 355 tỷ đồng) ở đường vành đai phía Đông, Bắc Kinh. Qua đó, có thể thấy là Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn không có ý định sống ở Thượng Hải.

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn dành thời gian bên nhau? - Ảnh 3.

Nguồn: 163

Chia sẻ
Đọc thêm