7 mẹ đơn thân "hot" nhất Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh chưa đám cưới đã ly hôn, Trương Bá Chi một mình nuôi 3 con trai

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Họ là những ngôi sao nổi tiếng có điều kiện tài chính ổn định nhưng làm mẹ đơn thân cũng rất vất vả và khó khăn.

Người bên ngoài luôn cho rằng những cuộc tình trong showbiz Hoa ngữ rất khó bền lâu, dù có thể từng mặn nồng đến đâu nhưng lại không thể giữ được một cái kết hạnh phúc. Có nhiều sao nữ trở thành mẹ đơn thân từ những cuộc tình như vậy, họ có thể rất nổi tiếng và điều kiện tài chính ổn định nhưng cuộc sống của mẹ đơn thân thật sự vất vả và khó khăn.

Triệu Lệ Dĩnh

7 sao Cbiz làm mẹ đơn thân: Triệu Lệ Dĩnh chưa đám cưới đã ly hôn, bạn thân cô sau khi chia tay thì mang thai - Ảnh 1.

Kết hôn với Phùng Thiệu Phong và sinh được một bé trai kháu khỉnh, cứ ngỡ Triệu Lệ Dĩnh đã có cuộc sống rất viên mãn, nào ngờ chỉ chưa đầy 3 năm thì cô đã quyết định ly hôn. Còn chưa có được một đám cưới đàng hoàng nay đã phải trở thành mẹ đơn thân, không ít người cảm thấy đau lòng thay cho nữ diễn viên Sở Kiều truyện.

7 sao Cbiz làm mẹ đơn thân: Triệu Lệ Dĩnh chưa đám cưới đã ly hôn, bạn thân cô sau khi chia tay thì mang thai - Ảnh 2.

Sau khi ly hôn rồi, cậu con trai Tưởng Tưởng được gia đình Phùng Thiệu Phong nuôi dưỡng ở Thượng Hải nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn thường xuyên trở về thăm con. Không chỉ vậy, cô còn sắp xếp rất cẩn thận mỗi khi mang theo con đi quay phim, như vậy vừa có thể làm việc mà lại có thể chăm sóc tốt cho cậu bé.

Trương Bá Chi

7 sao Cbiz làm mẹ đơn thân: Triệu Lệ Dĩnh chưa đám cưới đã ly hôn, bạn thân cô sau khi chia tay thì mang thai - Ảnh 3.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Triệu Lệ Dĩnh khá vất vả nhưng Trương Bá Chi còn khó khăn hơn nhiều. Ly hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi nhận quyền nuôi dưỡng hai cậu con trai, cô cũng quay trở lại làng giải trí làm việc kiếm tiền nuôi con. 

7 sao Cbiz làm mẹ đơn thân: Triệu Lệ Dĩnh chưa đám cưới đã ly hôn, bạn thân cô sau khi chia tay thì mang thai - Ảnh 4.

Vừa làm việc vất vả lại còn phải chăm sóc cho các con mà không có sự giúp đỡ từ Tạ Đình Phong và gia đình anh, có thể thấy cuộc sống của Trương Bá Chi những năm đầu ly hôn không hề dễ dàng gì. Đến năm 2018, Trương Bá Chi cũng sinh thêm con thứ 3, tuy cô vẫn luôn cố gắng chăm sóc cho các con nhưng công việc bận rộn khiến cô khó mà làm tốt được.

Trương Bích Thần

7 sao Cbiz làm mẹ đơn thân: Triệu Lệ Dĩnh chưa đám cưới đã ly hôn, bạn thân cô sau khi chia tay thì mang thai - Ảnh 5.

Bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh - nữ ca sĩ Trương Bích Thần cũng là một bà mẹ đơn thân. Trương Bích Thần từng hẹn hò với Hoa Thần Vũ nhưng cuộc tình của họ không bền lâu, sau khi chia tay thì cô mới biết mình đang mang thai. 

7 sao Cbiz làm mẹ đơn thân: Triệu Lệ Dĩnh chưa đám cưới đã ly hôn, bạn thân cô sau khi chia tay thì mang thai - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ 32 tuổi này đã quyết định sinh con và sau này khi Hoa Thần Vũ biết chuyện thì đã tiếp nhận và còn cùng người cũ chăm sóc con gái. Đáng tiếc là giữa họ chỉ ràng buộc bởi con cái mà không thể quay lại được với nhau, hiện tại mỗi người đều có cuộc sống riêng của mình.

Lý Tiểu Lộ

7 sao Cbiz làm mẹ đơn thân: Triệu Lệ Dĩnh chưa đám cưới đã ly hôn, bạn thân cô sau khi chia tay thì mang thai - Ảnh 7.

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng có một cô con gái tên là Điềm Hinh rất xinh xắn và đáng yêu. Nhưng sau scandal ngoại tình vào năm 2017, Lý Tiểu Lộ cùng Giả Nãi Lượng đã ly hôn và con gái họ được nữ diễn viên 40 tuổi nhận quyền chăm sóc. 

7 sao Cbiz làm mẹ đơn thân: Triệu Lệ Dĩnh chưa đám cưới đã ly hôn, bạn thân cô sau khi chia tay thì mang thai - Ảnh 8.

Mặc dù Lý Tiểu Lộ tai tiếng đầy mình nhưng cô thật sự là một người mẹ tốt, chăm sóc và cho Điềm Hinh có được cuộc sống tốt đẹp nhất. Không chỉ vậy, người đẹp Cổ kiếm kỳ đàm cũng giữ mối quan hệ khá tốt với chồng cũ, họ vẫn liên lạc và gặp gỡ vì chuyện liên quan đến Điềm Hinh.

Đồng Lệ Á

7 sao Cbiz làm mẹ đơn thân: Triệu Lệ Dĩnh chưa đám cưới đã ly hôn, bạn thân cô sau khi chia tay thì mang thai - Ảnh 9.

Khi Đồng Lệ Á đang mang thai thì ông xã Trần Tư Thành bị khui chuyện ngoại tình, tuy nhiên nàng mỹ nữ Tân Cương đã quyết định tha thứ cho ông xã mặc kệ việc dân tình mong muốn họ ly hôn. 

7 sao Cbiz làm mẹ đơn thân: Triệu Lệ Dĩnh chưa đám cưới đã ly hôn, bạn thân cô sau khi chia tay thì mang thai - Ảnh 10.

Nhưng cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài được thêm 4 năm thì kết thúc, cặp đôi nổi tiếng một thời này đã tuyên bố "đường ai nấy đi" vào tháng 5 vừa rồi. Đồng Lệ Á trở thành mẹ đơn thân, cuộc sống hiện tại của cô đã thay đổi rất nhiều nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng để cân bằng giữa công việc và chăm sóc con trai.

Mã Y Lợi

7 sao Cbiz làm mẹ đơn thân: Triệu Lệ Dĩnh chưa đám cưới đã ly hôn, bạn thân cô sau khi chia tay thì mang thai - Ảnh 11.

Trước Đồng Lệ Á, một sao nữ từng gặp hoàn cảnh tương tự khi chồng ngoại tình lúc bản thân đang mang thai là Mã Y Lợi. Bê bối ngoại tình với Diêu Địch đã khiến sự nghiệp của Văn Chương tụt dốc, những tưởng vợ chồng anh sẽ ly hôn thì Mã Y Lợi lại lựa chọn tha thứ. 

7 sao Cbiz làm mẹ đơn thân: Triệu Lệ Dĩnh chưa đám cưới đã ly hôn, bạn thân cô sau khi chia tay thì mang thai - Ảnh 12.

Nhưng lựa chọn của Mã Y Lợi không thể giúp cô níu giữ được cuộc hôn nhân dài lâu, cuối cùng cô vẫn Văn Chương vẫn đi đến quyết định ly hôn. Mã Y Lợi trở về cuộc sống độc thân ở tuổi 43, cô cũng một mình nuôi con trong suốt 2 năm qua.

Đổng Tuyền

7 sao Cbiz làm mẹ đơn thân: Triệu Lệ Dĩnh chưa đám cưới đã ly hôn, bạn thân cô sau khi chia tay thì mang thai - Ảnh 13.

Đổng Tuyền từng khiến mọi người ngưỡng mộ vì có cuộc hôn nhân hạnh phúc, chồng tốt và con ngoan. Nhưng đến năm 2018, scandal Cao Vân Tường bị tố cưỡng dâm và bị bắt ở Úc đã khiến hình ảnh đẹp về cuộc hôn nhân của Đổng Tuyền sụp đổ. 

7 sao Cbiz làm mẹ đơn thân: Triệu Lệ Dĩnh chưa đám cưới đã ly hôn, bạn thân cô sau khi chia tay thì mang thai - Ảnh 14.

Mặc dù đã cố gắng giúp đỡ Cao Vân Tường thời điểm anh bị bắt giam nhưng cũng từ đó mà tình cảm của họ dần rạn nứt, cuối cùng là lựa chọn ly hôn. Hiện tại Đổng Tuyền một mình nuôi dưỡng con gái, tuy là mẹ đơn thân nhưng cuộc sống vẫn khá tốt đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm