Sau 50 năm im lặng, con gái lên tiếng tố cha đẻ "lấy mất trinh tiết" từ năm 11 tuổi và lạm dụng suốt 5 năm

Hơn 50 năm qua, người phụ nữ này luôn mang trong mình kí ức tuổi thơ bị lạm dụng đầy ám ảnh. Giờ đây, khi ở tuổi xế chiều, bà mới dũng cảm bước ra khỏi bóng tối để tố cáo cha đẻ của mình.

Karen Lockhart, 57 tuổi, đến từ Manchester, Anh bị cha đẻ của mình, ông Albert Starkie, giờ đây 80 tuổi lạm dụng từ năm lên 7. Sau một khoảng thời gian dài chôn giấu bí mật đau đớn này, người phụ nữ dũng cảm này đã đứng lên tố cáo tội ác của cha mình.

Bà Karen Lockhart cho biết mình bị cha đẻ lạm dụng từ năm lên 7 và bà bị chính cha mình lấy mất trinh tiết từ năm 11 tuổi. Bà cho biết tuổi thơ của bà chỉ là những kí ức kinh hoàng, đau đớn mà bà không bao giờ muốn nhớ lại.

Sau gần 50 năm giữ bí mật, bà Lockhart quyết định nói sự thật với cảnh sát và người cha tàn ác của bà cuối cùng đã bị kết án về tội lạm dụng trẻ em.

 Bà cho biết mình bị lạm dụng mỗi ngày, không ngừng nghỉ. "Tôi cảm thấy cuộc sống của tôi đã bị đánh cắp. Làm sao ông ta có thể làm như vậy với con gái của mình? Tôi đã từng nghĩ rằng việc lạm dụng là cuộc sống mỗi ngày của tôi. Ông ta nên yêu thương và trân trọng tôi thay vì lợi dụng cơ thể của tôi. Tôi ghét ông ta và ghét những gì ông ta đã làm đối với tôi", người phụ nữ này cho biết.

bà già
Bà Karen Lockhart khi còn nhỏ.

người phụ nữ
Bà Karen Lockhart hiện nay.

Bà tiết lộ rằng, sau 5 năm bị lạm dụng, hệ quả là bà luôn tự căm hận chính mình và mắc bệnh ăn uống vô độ không kiểm soát trong nhiều năm. "Nó đã ảnh hưởng xấu đến tôi. Tôi đã gặp vấn đề về thần kinh. Tôi đã tự hạ thấp bản thân, cho phép mình tự do đến với nhiều người đàn ông vì mong muốn kiếm tìm tình yêu.

"Ngay cả bây giờ khi xem trên truyền hình thấy một người cha chăm sóc và bảo vệ con gái thì tôi cảm thấy vô cùng đau đớn. Tôi chưa bao giờ nhận được tình yêu thương ấy từ chính người cha của mình", bà Lockhart nói.

Bà Lockhart nói rằng bà phải giữ kín mọi chuyện sau ngần ấy năm vì cha bà đe dọa rằng bà sẽ gặp rắc rối nếu như tiết lộ sự thật với bất cứ ai. Trước đó, ông Starkie, 80 tuổi đã bị bắt vào hồi đầu năm nay vì có hành vi không đứng đắn với bé gái dưới 14 tuổi và có quan hệ tình dục với một đứa trẻ dưới 13 tuổi. Chính điều này đã thúc đẩy bà Lockhart đứng lên tố cáo hành vi bệnh hoạn của cha mình. 

Trong ngày xét xử, Starkie phải ngồi trên xe lăn với ánh mắt vô cảm trong suốt phiên tòa. Mặc dù vậy, ông ta sẽ phải sớm nhận bản án xứng đáng cho tội ác của mình trong suốt bao nhiêu năm qua.

người đàn ông
Chân dung người cha dâm ác.

Nguồn: Daily Mail
Chia sẻ
Đọc thêm