Sau 3 năm "bận" sinh con cho Bi Rain, Kim Tae Hee quay lại đóng phim: Đảm nhận vai chính là một hồn ma?

Thông tin Kim Tae Hee trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm làm đám cưới với ông xã Bi Rain đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Chiều ngày 16/10, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Kim Tae Hee sắp trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm làm đám cưới với ông xã Bi Rain. Cụ thể, bộ phim mà nữ diễn viên đảm nhận vai chính có tên Hello Mother của đài tvN.

Sau 3 năm "bận" sinh con cho Bi Rain, Kim Tae Hee chuẩn bị quay lại đóng phim: Đảm nhận vai chính là một hồn ma? - Ảnh 1.

Kim Tae Hee.

Ngay sau thông tin Kim Tae Hee sắp trở lại màn ảnh nhỏ được truyền thông đăng tải, phía công ty chủ quản của nữ diễn viên là Story J Company lên tiếng phản hồi: "Đúng là Kim Tae Hee có nhận được lời mời đảm nhận vai chính cho bộ phim mới của đài tvN, cô ấy đang tích cực xem lại kịch bản nhưng chúng tôi vẫn chưa thể xác nhận ngay bây giờ".

Nếu như Kim Tae Hee đồng ý góp mặt trong Hello Mother, đây sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sau 3 năm làm đám cưới cùng Bi Rain và miệt mài với trọng trách làm mẹ. Ngoài ra, Hello Mother cũng là vai chính tiếp theo của Kim Tae Hee sau bộ phim đình đám Thiên tài lang băm phát hành hồi năm 2015.

Sau 3 năm "bận" sinh con cho Bi Rain, Kim Tae Hee chuẩn bị quay lại đóng phim: Đảm nhận vai chính là một hồn ma? - Ảnh 2.

Nếu như đồng ý góp mặt trong Hello Mother, đây sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Kim Tae Hee sau 3 năm kết hôn.

Theo tờ Newsen, vai chính của Kim Tae Hee là một mẹ ma sống trong thế giới loài người. Cô nảy sinh tình cảm với một người đàn ông và cuộc sống của họ rất hạnh phúc. Tuy nhiên biến cố xảy ra khi đứa con của họ được ra đời.

Sau 3 năm "bận" sinh con cho Bi Rain, Kim Tae Hee chuẩn bị quay lại đóng phim: Đảm nhận vai chính là một hồn ma? - Ảnh 3.

Kim Tae Hee sẽ trở thành mẹ ma trong Hello Mother nếu đồng ý tham gia bộ phim.

Được biết, Hello Mother sẽ lên sóng vào đầu tháng 1/2020 sau bộ phim Crash landing of love của bộ đôi Hyun Bin và Son Ye Jin kết thúc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm