Sắp thi tốt nghiệp THPT, nam sinh lên mạng hỏi 1 câu mà dân tình hốt hoảng can ngăn: "Làm thế thì toang cả kỳ thi"

Thanh Hương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đây đúng là nam sinh hài hước và liều lĩnh nhất kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021!

Chỉ còn vài ngày này, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 sẽ chính thức diễn ra. Theo lịch thì ngày 6/7, thí sinh đến điểm thi làm thủ tục dự thi, đính chính sai sót, nghe phổ biến quy chế thi. Ngày 7/7, thí sinh thi môn Ngữ văn và Toán và ngày 8/7, thí sinh thi bài thi tổ hợp và Ngoại ngữ. 

Mới đây, một nam sinh THPT đã đặt câu hỏi trong một hội nhóm về trường lớp có tới hơn 2,4 triệu thành viên trên Facebook. Câu hỏi lầy lội và hài hước đến mức, chỉ trong vài giờ chia sẻ đã nhận tới gần 20k lượt like cùng hơn một nghìn lượt bình luận.

Theo đó, cậu bạn này đặt câu hỏi: "Sáng 7/7 thi Ngữ Văn. Sáng sớm 7/7, mình có nên uống một chút men không ạ. Rượu, bia vào lời nó mới ra". 

Sắp thi tốt nghiệp THPT, nam sinh lên mạng hỏi 1 câu mà dân tình hốt hoảng can ngăn: "Chú em làm thế thì toang cả kỳ thi" - Ảnh 1.

Đây đúng là nam sinh bá đạo nhất năm! Ngay cả cách lầy lội như vậy cũng có thể nghĩ ra. Câu hỏi của cậu bạn này khiến ai đọc xong cũng phải cười lăn lộn. Và tất nhiên, cộng đồng mạng cũng tranh thủ tư vấn thêm những cách có "1-0-2" khác để giúp nam sinh này có một mùa thi tốt nghiệp thật mượt và "tuôn chữ rào rào". Một số bình luận dưới bài đăng như sau:

- Khuyên các bạn nên đi hát karaoke nhạc sập sình đêm trước thi, để sáng ra viết bài cho nó phong phú. Giai điệu cứ gọi là bay bổng. 

- Không nhé! Cứ thi môn Văn là chia tay người yêu đi. Lúc đó cảm xúc dâng trào, viết đến tờ giấy thứ 3 vẫn muốn xin thêm đó.

- Có chứ bạn ơi. Hôm đấy mình định làm 2 lon bia vào lúc sáng cho đầu óc mơ màng. Đi vào phòng thi viết văn tâm hồn mới đồng cảm, hòa chung nhịp điệu với nhân vật được chứ. Mình theo ban D nên phải hòa tâm hồn với tác phẩm nhờ men nhé!

Bên cạnh những bình luận đầy trào phúng thì một số cư dân mạng cũng tốt bụng khuyên nam sinh này đừng dại mà bia bọt, kẻo phê pha lại ngủ quên mất giờ đi thi!

Chia sẻ
Đọc thêm