Đi nghỉ mát ở biển, nhóc Cá nhà Ngọc Mon lầy lội vô cùng khi chụp ảnh, bất chấp mẹ và chị "so deep" hết hơi

Có vẻ như diễn hài là năng khiếu trời cho của "thiếu nữ" 1 tuổi, nên dù đang đi du lịch sang chảnh cùng cả nhà, Cá vẫn khiến team bỉm sữa cười lăn cười bò khi xem cô nhóc phá đám khắp mọi khung hình.

Vừa mới đây, hot mom Hà thành Ngọc Mon đã có chuyến du lịch dài ngày cùng chồng con và bạn bè thân thiết ở Đà Nẵng. Quả không hổ danh là cựu hot girl đình đám một thời, từ sân bay cho đến nơi nghỉ dưỡng, Ngọc Mon luôn giữ vững phong độ thời trang và thần thái xuất sắc, gái 2 con mà "trông mòn con mắt" hơn cả hồi 1 con.

Bộ tứ nhà Ngọc Mon khiến bao người trầm trồ ngưỡng mộ khi đi du lịch cùng nhau.

Không chỉ mỗi Ngọc Mon thu hút sự chú ý của dân tình, cả ông xã cô lẫn 2 nhóc tì Kua - Cá cũng nổi bật không kém. Đặc biệt là cô út Cá (Bảo San), có lẽ đến giờ này không có thành viên nào trong hội hot kid có thể soán ngôi "lầy lội" hơn Cá nữa!

Mặc dù đã nỗ lực chụp cả núi ảnh diễn sâu và đẹp như tạp chí, nhưng Ngọc Mon vẫn "khổ tâm" vì cứ đăng bức hình nào lên, các chị em lại thả icon haha nhiều hơn là thả tim. Hẳn ai cũng tò mò lý do tại sao, mời các mẹ ngắm loạt ảnh sau sẽ rõ. Cứ ảnh nào có  là ảnh đó "sai" lắm luôn!

11

Mẹ Ngọc sang chảnh hết nấc, chị Kua cũng rất xinh, chỉ riêng ánh mắt của Cá nhìn muốn thủng quả cam!

10

Bà Kua bỏ ngay cái tay ra, nóng này ôm ấp gì, bỏ ngay ra!!!

9

Bà Kua cứ nhìn giời xanh mây trắng đi nhé, tôi còn đang bận đo khúc giò lụa xem bao cân đây.

Màu vàng là nàng tiên cá, con là Cá thì phải được xuống nước chứ, sao cứ bắt con phải lên bờ!

Được mẹ lên đồ cho "chất" chả kém rich kid nào, nhưng chị Kua càng thần thái bao nhiêu thì Cá tôi lại càng thích "phởn" bấy nhiêu, tôi thích style hớn hở đấy, có được không???

12

Cả nhà đam mê sống ảo, chẳng ai quan tâm tôi, tôi ngồi một đống to bằng cả cái ghế đây này...

1

Gió to quá ối giời ơi, bà Ngọc cho Cá ôm tí nhé không bay mất bây giờ!

2

Kua làm cái gì đấy?!?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm