BÀI GỐC Lần đầu tiên anh trai đưa bạn gái về ra mắt nhưng lại làm cả nhà tôi nổi sóng giận dữ ngay khi nhìn thấy

Lần đầu tiên anh trai đưa bạn gái về ra mắt nhưng lại làm cả nhà tôi nổi sóng giận dữ ngay khi nhìn thấy

Tôi không ngờ anh trai lại có thể yêu một người con gái như thế. Trong khi với điều kiện của mình, anh có thể yêu và cưới người khác tốt hơn vạn lần.

2 Chia sẻ

Sắp đến ngày cưới, chồng tương lai bỗng dưng đổi ý, không muốn đưa con tôi về sống cùng

Tôi cảm thấy may mắn khi gặp được người đàn ông biết cảm thông và yêu thương con riêng của mình. Vậy mà những lời Long nói hôm nay lại khiến tôi băn khoăn, suy nghĩ...

Kể từ khi chồng qua đời tôi luôn sống khép kín và không muốn đi thêm bước nữa. Nhưng sự chân thành của Long đã chinh phục trái tim tôi. Yêu Long nhưng tôi luôn giữ khoảng cách, tôi lo lắng sự phản đối của bố mẹ anh. Đặc biệt tôi sợ nếu tái hôn con trai mình sẽ khổ và chịu nhiều thiệt thòi.

Sau nhiều ngày đắn đo tôi cũng nhận lời cầu hôn của Long. Tôi cảm nhận được tình yêu thương anh dành cho mẹ con tôi, đặc biệt anh chẳng bao giờ quan tâm hay để ý đến việc tôi là gái đã qua một đời chồng.

Cũng may khi gặp tôi, bố mẹ Long đã hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của tôi. Ông bà tỏ ra quý mến và thường xuyên gọi tôi đến nhà dùng bữa. Tôi thấy mình may mắn khi gặp được người đàn ông tốt như Long. Anh quan tâm chăm sóc con trai tôi mỗi ngày, bất cứ đi chơi hay công tác anh đều mua quà cho thằng bé. Từ ngày biết Long, con trai tôi trở lên vui vẻ hơn rất nhiều.

chong-1541

Chồng sắp cưới không muốn con riêng của tôi về sống chung nhà (Ảnh minh họa)

Yêu nhau lâu như vậy nhưng chúng tôi chưa từng bàn đến chuyện con tôi sẽ sống với ai sau này. Tôi vẫn đinh ninh rằng Long là người biết điều, chắc chắn cưới nhau rồi thì anh sẽ đón con trai tôi về sống chung.

Vậy mà hôm nay, khi tôi nhắc đến việc sẽ chuyển trường cho con về gần nhà Long để tiện việc học sau này. Thấy tôi nói vậy, anh ngập ngừng: "Anh muốn sau khi kết hôn, Thằng Quân sẽ vẫn sống cùng ông bà ngoại, anh thấy nó đang quen với môi trường ở đây, sợ rằng sống với gia đình anh thằng bé sẽ cảm thấy không thoải mái".

Tôi ngạc nhiên trước những gì Long nói, chẳng lẽ từ trước đến nay tình cảm của anh dành cho con tôi chỉ để lấy lòng mẹ nó thôi sao. Tôi cứ tưởng Long yêu tôi thì sẽ chấp nhận việc chăm sóc và nuôi dưỡng con mình. Bực mình, tôi nói lại vài câu thì anh bảo: " Anh không có ý hắt hủi hay bắt em không được quan tâm con mình. Chỉ là anh muốn khi cưới nhau rồi vợ chồng mình được tự do, thoải mái và không vướng bận chuyện gì".

shutterstock_715675222

Tôi nhắn tin nói rõ mọi chuyện và cho anh quyền lựa chọn (Ảnh minh họa)

Thấy tôi tỏ thái độ, Long lại giận dỗi và nói tôi không hiểu anh, tôi ích kỷ chỉ lo lắng cho con mình mà không hề quan tâm đến suy nghĩ của anh. Nói xong Long vùng vằng bỏ về.

Cả tối tôi cứ suy nghĩ về chuyện đám cưới, tôi không biết quyết định đi thêm bước nữa của mình có đúng không nữa. Không lẽ chỉ tình yêu của mình tôi lại bỏ rơi con hay sao. Tôi quyết định nhắn tin nói rõ với Long. 

Tôi muốn đưa ra quyết định cho anh lựa chọn, nếu đồng ý việc con tôi về sống chung sau này thì đám cưới sẽ diễn ra như dự kiến, còn không thì tôi sẽ phải suy nghĩ lại về chuyện này. Thật sự tôi cần lời khuyên của mọi người.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm