"Sao" Việt kể chuyện bị “gạ tình” trắng trợn

Nhiều người mẫu, diễn viên, nhạc sĩ, Hoa hậu từng bị dụ dỗ “đổi tình” lấy tiền bạc, danh vọng hay vai diễn.

Hà Anh

Là một chân dài từng đi du học, mặc dù có lối sống rất thoáng trong cuộc sống nhưng Hà Anh cho biết cô quyết tâm nói không với những cám dỗ chốn showbiz. Người mẫu kiêm ca sĩ này chia sẻ: “Chuyện gạ tình đến với tôi vài lần nhưng tôi luôn đứng ngoài nó. Tôi làm người mẫu đã cọ xát rất nhiều nên tôi hiểu môi trường này. Những chuyện phức tạp, thị phi ở showbiz thì nhiều nhưng tôi nghĩ cái quan trọng là mình. Mình muốn gì và làm gì”.

 "Sao" Việt kể chuyện bị “gạ tình” trắng trợn  1

“Nhìn vào những cô gái trẻ, tôi thấy nhiều người rất có tiềm năng nhưng lại không chịu phấn đấu mà muốn có tiền, muốn thành công nhanh... tôi cũng chạnh lòng và tiếc cho họ. Người ngoài có cái nhìn e dè, thiếu tôn trọng nghề người mẫu cũng đúng, họ không thiện cảm cũng có lý do… Đó là một hiện tượng chung của xã hội, giá trị vật chất đôi khi đi quá xa so với những giá trị khác. Nếu tôi lựa chọn theo kiểu như vậy thì cuộc sống của tôi đã khác từ lâu rồi”.

Angela Phương Trinh

Trong khi scandal người mẫu bán dâm lan truyn trên mạng với tc độ chóng mt trên thì “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh lại vô tư khoe khoang rằng cô có đại gia sn sàng tr cô 20.000 USD chđể gp 20 phút.

 "Sao" Việt kể chuyện bị “gạ tình” trắng trợn  2

Nhiều người cho rằng việc Phương Trinh cố tình tiết lộ chuyện đại gia gạ tình thực chất chỉ để đánh bóng tên tuổi, tạo thị phi nhằm có được sự chú ý của dư luận. Cô nàng cũng nhận được không ít lời chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Minh Thuận

Tham gia dự án Scandal, Minh Thuận cho biết bộ phim này “vạch trần” đến 90% thực trạng của showbiz Việt. Bản thân nam diễn viên Cô gái xấu xí cho biết, một trong những vấn đề nổi cộm đang diễn ra trong làng giải trí là việc gạ tình đổi vai diễn.

 "Sao" Việt kể chuyện bị “gạ tình” trắng trợn  3

Vốn gắn bó với công việc casting cho nhiều tác phẩm, khi được hỏi anh đã từng bị các diễn viên trẻ “gạ tình” hay chưa thì ngôi sao này trả lời rất chân thành: “Làm sao mà không có! Tôi từng nhận được vài lời đề nghị khiếm nhã. Tuy nhiên, chúng ta không nên nói ra”.

Mỹ Dung

“Bản sao” của Việt Trinh tiết lộ lúc mới bập bẹ đi diễn, cô đã nhận được lời mời rất khiếm nhã từ phía một đạo diễn. Mỹ Dung phát biểu: “Hi tôi mi đi đóng phim, khi ấy chưa biết gì. Có mt đạo din mi tôi đi ung nước. Va gp tôi, h đã đề cp chuyn tế nhị ngay”.

 "Sao" Việt kể chuyện bị “gạ tình” trắng trợn  4

H nói vi tôi rng : “Nếu em chưa tri qua thì làm sao em đóng được cnh đó?”. Tôi t chi luôn và nói rng, người din viên phi tưởng tưởng ra để đóng, chng l, đóng cnh giết người thì phi giết người tht sao? Sau bui gp đó, tôi t chi và người đàn ông này cũng không liên lc vi tôi na”.

Nguyễn Cao Thu Vân

 "Sao" Việt kể chuyện bị “gạ tình” trắng trợn  5

Trong một cuộc phỏng vấn với báo giới, Hoa hậu Los Angeles 2004 - Nguyễn Cao Thu Vân cởi mở chia sẻ chuyện cô bị gạ tình trắng trợn. Thu Vân nói: “Tôi đã gặp một tình huống (một lời đề nghị tương tự như thế) để có được vai diễn. Vân thấy điều đó thật kinh khủng, động đến lòng tự trọng của mình. Vân nghĩ mình cần vai diễn nhưng không phải vì thế mà phải hy sinh. Vân đã từ chối khéo. Lúc đó Vân thấy sợ, chán nản định trở về Mỹ. Sau này được làm việc với nhiều người có tâm Vân đã lấy lại niềm tin, vì thế sẽ tiếp tục bước đi con đường mình chọn lựa”.

Nguyễn Văn Chung

 "Sao" Việt kể chuyện bị “gạ tình” trắng trợn  6

Vốn là nhạc sĩ có nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích, hiện nay cái tên Nguyễn Văn Chung cũng thu hút được sự chú ý lớn từ phía báo giới. Khi trò chuyện với nghệ sĩ này, phóng viên có đề cập đến chuyện các ca sĩ trẻ vì mục đích muốn sở hữu những ca khúc hit mà sẵn sàng gạ tình nhạc sĩ, Văn Chung cho biết anh từng gặp trường hợp tương tự. Tuy nhiên chưa lần nào bị đề nghị thẳng thừng mà chỉ là những lời gạ tình “ẩn ý”.

Chia sẻ
Đọc thêm