Sao TVB hậu chia tay quyết “không đội trời chung” trên màn ảnh

Các bộ phim TVB đã se duyên cho họ và khi đã đường ai nấy đi rồi thì những cặp tình nhân cũ này quyết không đóng bắt cứ bộ phim nào có mặt đối phương.

Liêu Bích Nhi – Trần Hào

Liêu Bích Nhi và Trần Hào nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung phim truyền hình Trói buộc. Thời điểm đó, các khán giả yên mến TVB đã mơ về một đám cưới tuyệt đẹp cho hai người. Tuy nhiên, mối lương duyên này chẳng kéo dài được bao lâu, Trần Hào vì chán ngán Liêu Bích Nhi quá tập trung cho công việc mà chia tay cô. Cuối cùng, Liêu Bích Nhi kết thúc hợp đồng với TVB rồi chuyển sang Trung Quốc phát triển sự nghiệp.

Sao TVB hậu chia tay quyết “không đội trời chung” trên màn ảnh 1
Trần Hào

Sao TVB hậu chia tay quyết “không đội trời chung” trên màn ảnh 2
Liêu Bích Nhi

Giới truyền thông Hoa ngữ cho biết, một trong những nguyên nhân khiến Liêu Bích Nhi rời khỏi TVB là vì không muốn chạm mặt với Trần Hào. Liêu Bích Nhi đã thẳng thừng từ chối mọi dự án truyền hình có cô và Trần Hào cùng góp mặt. Cho đến nay, sau khi đã chia tay 4 năm, Liêu Bích Nhi vẫn xem Trần Hào như “kẻ thù”.

Sao TVB hậu chia tay quyết “không đội trời chung” trên màn ảnh 3
Hậu chia tay, hai ngôi sao chưa từng xuất hiện chung trong bất cứ bộ phim nào

Quách Thiện Ni – Đào Đại Vũ

Quách Thiện Nhi và Đào Đại Vũ xảy ra tin đồn tình cảm vào năm 2007, khi cả hai đóng chung phim Cảnh sát. Thời điểm đó, Quách Thiện Ni bị xem như “hồ ly tinh” vì Đào Đại Vũ đã có vợ. Trước sức ép của công chúng, Đào Đại Vũ vẫn quyết bênh vực Quách Thiện Ni và ly dị luôn cả vợ. Phía TVB ngay lập tức can thiệp bằng cách đóng băng hoạt động của Đào Đại Vũ, khán giả màn ảnh nhỏ cũng lập phong trào tẩy chay Đào Đại Vũ vì trách anh là kẻ phụ tình.

Sao TVB hậu chia tay quyết “không đội trời chung” trên màn ảnh 4
Đào Đại Vũ

Sao TVB hậu chia tay quyết “không đội trời chung” trên màn ảnh 5

Trả giá đắt bằng sự nghiệp là thế nhưng Đào Đại Vũ vẫn không thể đến được với Quách Thiện Ni. Sau đó, Đào Đại Vũ chuyển sang Trung Quốc đóng phim, Quách Thiện Ni cũng từ chối tất cả những lời mời đóng chung phim với Đào Đại Vũ. 

Sao TVB hậu chia tay quyết “không đội trời chung” trên màn ảnh 6
Đào Đại Vũ và Quách Thiện Ni thời còn đóng chung phim TVB

Huỳnh Tông Trạch – Hồ Hạnh Nhi

Chuyện chia tay ồn ào của cặp đôi Huỳnh Tông Trạch – Hồ Hạnh Nhi từng khiến làng giải trí Hoa ngữ rúng động. Bén duyên từ khi đóng chung phim Mẹ chồng khó tính, Hồ Hạnh Nhi – Huỳnh Tông Trạch luôn được biết đến như một trong những cặp đôi TVB đáng ngưỡng mộ nhất. Chia tay từ năm 2012, Hồ Hạnh Nhi – Huỳnh Tông Trạch quyết không đóng chung bất cứ bộ phim nào. Đầu năm 2013, Huỳnh Tông Trạch thậm chí còn thẳng thừng từ chối vai nam chính trong phim Mẹ chồng khó tính 3 vì ngại chạm mặt Hồ Hạnh Nhi.

Sao TVB hậu chia tay quyết “không đội trời chung” trên màn ảnh 7
"Mẹ chồng khó tính" là bộ phim đã se duyên cho Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch

Phía TVB cho biết, dù luôn cố gắng sắp xếp các bộ phim mới để hàn gắn mối quan hệ của hai người. Song, khi thấy thái độ cương quyết của cả Hồ Hạnh Nhi lẫn Huỳnh Tông Trạch, TVB cũng đành phải chào thua.

Sao TVB hậu chia tay quyết “không đội trời chung” trên màn ảnh 8
Dưới trướng TVB, Hồ Hạnh Nhi - Huỳnh Tông Trạch từng là cặp tình nhân đẹp đôi bậc nhất

Trịnh Gia Dĩnh – Xa Thi Mạn

Trịnh Gia Dĩnh và Xa Thi Mạn từng hợp tác trong rất nhiều phim truyền hình TVB như Bằng chứng thép 2, Cung tâm kế, Thiếu gia vùng Tây Quan. Khán giả yêu mến Trịnh Gia Dĩnh – Xa Thi Mạn trên màn ảnh và cũng rất mong chờ cả hai sẽ có một kết thúc đẹp ngoài đời thực. Chính TVB khi biết chuyện cũng đã nhiều lần tác hợp cho hai người. Song, chuyện tình này chẳng kéo dài được bao lâu, Trịnh Gia Dĩnh và Xa Thi Mạn đã lặng lẽ chia tay trong sự tiếc nuối của khán giả.

Sao TVB hậu chia tay quyết “không đội trời chung” trên màn ảnh 9
Xa Thi Mạn - Trịnh Gia Dĩnh trong một bộ phim TVB

Khi được hỏi về khả năng tái hợp với Xa Thi Mạn trong một bộ phim TVB, Trịnh Gia Dĩnh đã thẳng thừng từ chối. Trịnh Gia Dĩnh cũng chia sẻ rằng anh và Xa Thi Mạn không muốn gây khó khăn cho nhau khi gặp mặt trở lại. 

Sao TVB hậu chia tay quyết “không đội trời chung” trên màn ảnh 10
Khán giả màn ảnh nhỏ vẫn mong chờ Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh tái hợp

Lữ Lương Vỹ - Châu Hải My

Lữ Lương Vỹ và Châu Hải My bén duyên khi đóng chung phim TVB vào những năm 1988. Cuộc hôn nhân của hai người kết thúc khá nhanh chóng và để lại nhiều “vết hằn” trong sự nghiệp của Châu Hải My. Sau khi chia tay Lữ Lương Vỹ, tên tuổi Châu Hải My đã không còn như trước. 

Sao TVB hậu chia tay quyết “không đội trời chung” trên màn ảnh 11
Châu Hải My và Lữ Lương Vỹ thuở còn mặn nồng

Cô chủ yếu đóng các phim truyền hình nhỏ, tham gia một vài sự kiện và chương trình giải trí. Tuyệt nhiên, Châu Hải My không nhận bất cứ lời mời đóng phim nào có mặt Lữ Lương Vỹ dù rằng cả hai cùng hoạt động ở Trung Quốc. Hơn bao giờ hết, các fan của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời đang mong chờ cả hai sẽ có một lần tái xuất hiện cùng nhau.

Sao TVB hậu chia tay quyết “không đội trời chung” trên màn ảnh 12
Lữ Lương Vỹ đã từ chối mọi cơ hội hợp tác với Châu Hải My

Sao TVB hậu chia tay quyết “không đội trời chung” trên màn ảnh 13
Châu Hải My xinh đẹp trong phim truyền hình "Võ Tắc Thiên"
Chia sẻ
Đọc thêm