Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long ngồi kề bên nhau nhân ngày về thăm đơn vị, nhưng giật spotlight lại là cặp đôi này

Fan không khỏi thích thú khi dàn nữ nghệ sĩ Sao nhập ngũ quay lại thăm đơn vị.

Trong chương trình Sao nhập ngũ, Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long là cặp đôi được khán giả vô cùng yêu thích và "đẩy thuyền" với hi vọng cả hai sẽ sớm trở thành một đôi ở ngoài đời thực.

Mặc dù chương trình đã ghi hình xong từ rất lâu, tuy nhiên việc Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long liên tục xuất hiện bên nhau khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mới đây trên trang cá nhân, Khánh Vân bất ngờ đăng tải bài viết tiết lộ cô và Hậu Hoàng đã quay trở lại quân ngũ thăm các đồng đội, và được mọi người khao mì gói và bim bim. Điều đáng nói là Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long vẫn ngồi kề bên nhau trông vô cùng đẹp đôi.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long ngồi kề bên nhau nhân ngày về thăm đơn vị, nhưng giật spotlight lại là cặp đôi này - Ảnh 2.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long ngồi kề bên nhau nhân ngày về thăm đơn vị, nhưng giật spotlight lại là cặp đôi này - Ảnh 3.

Vào quân ngũ thăm lại mọi người, Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long gây chú ý khi ngồi kề bên nhau.

Tuy nhiên cặp đôi Khánh Vân - Chú Ngạn "pha ke" lại giật spotlight với màn tương tác vô cùng tình cảm. Đã rất lâu rồi khán giả mới thấy cả hai xuất hiện tình tứ đến như vậy. Các bức ảnh của Khánh Vân - Chú Ngạn "pha ke" nhận được tương tác khủng, vượt hẳn cả màn xuất hiện của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long ngồi kề bên nhau nhân ngày về thăm đơn vị, nhưng giật spotlight lại là cặp đôi này - Ảnh 4.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long ngồi kề bên nhau nhân ngày về thăm đơn vị, nhưng giật spotlight lại là cặp đôi này - Ảnh 5.

Khánh Vân và chú Ngạn "pha ke" tương tác không chút ngại ngùng.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long ngồi kề bên nhau nhân ngày về thăm đơn vị, nhưng giật spotlight lại là cặp đôi này - Ảnh 6.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long ngồi kề bên nhau nhân ngày về thăm đơn vị, nhưng giật spotlight lại là cặp đôi này - Ảnh 7.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long ngồi kề bên nhau nhân ngày về thăm đơn vị, nhưng giật spotlight lại là cặp đôi này - Ảnh 8.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long ngồi kề bên nhau nhân ngày về thăm đơn vị, nhưng giật spotlight lại là cặp đôi này - Ảnh 9.

Hậu Hoàng - Khánh Vân tạo dáng nhí nhố cùng với đồng đội từng hỗ trợ cả hai trong chương trình Sao nhập ngũ.

Chia sẻ
Đọc thêm