Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị chụp lén ảnh thân mật, Khánh Vân liền thay bạn đáp trả

Động thái của Khánh Vân nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều khán giả.

Cách đây không lâu, Khánh Vân - Hậu Hoàng đã quyết định quay trở lại đơn vị mà cả hai từng ghi hình cho chương trình Sao nhập ngũ mùa 10. Đôi bạn cho biết vì quá nhớ đơn vị cũng như những đồng đội ở đây mà hai người đã đón xe vào thẳng quân ngũ, sau đó được mọi người đãi mì gói và bim bim.

Trong loạt ảnh mà Khánh Vân đăng tải trên trang cá nhân, cư dân mạng không khỏi trầm trồ với khoảnh khắc cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long ngồi kề bên nhau đầy tình cảm.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị chụp lén ảnh thân mật, Khánh Vân liền thay bạn đáp trả  - Ảnh 2.

Bên dưới bài đăng, một cư dân mạng cũng đăng tải bức ảnh khoe đã chụp được khoảnh khắc Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long đang nói chuyện vô cùng thân mật. Tuy nhiên hành động của người này khiến nhiều người cảm thấy không vừa ý trong đó có Khánh Vân, nữ diễn viên đã thay bạn lên tiếng dằn mặt chủ tài khoản này.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị chụp lén ảnh thân mật, Khánh Vân liền thay bạn đáp trả  - Ảnh 3.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị chụp trộm và khoe trên mạng.

"Bạn chụp như thế là vi phạm quyền riêng tư của người khác rồi đấy ạ. Những gì tụi mình muốn chia sẻ với mọi người, tụi mình đã post trên kia hết rồi ạ. Còn tụi mình muốn có không gian riêng tư để trò chuyện vui vẻ cùng nhau, mà cũng bị các bạn chụp lại và đăng lên thế này thật sự không thoải mái chút nào. Đó là lý do tại sao nghệ sĩ luôn phải gặp nhau ở những nơi không gian vắng, mà đến những nơi vắng cũng bị chụp lại thì thì mọi người lại bảo 'có gì'. Tụi mình đi làm ai cũng vất vả rồi nên hy vọng các bạn tôn trọng đời sống riêng tư của tụi mình, để tụi mình thoải mái chơi với nhau. Cảm ơn". - Khánh Vân lên tiếng.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long bị chụp lén ảnh thân mật, Khánh Vân liền thay bạn đáp trả  - Ảnh 4.

Khánh Vân lên tiếng đáp trả thay bạn.

Hiện tại, bức ảnh chụp lén Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long đã bị gỡ bỏ, dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc của Khánh Vân cũng đã xóa. 

Chia sẻ
Đọc thêm