Nhã Phương than mất ngủ nhưng bộ dạng mẹ bỉm sữa ở nhà lại gây chú ý

Mặc dù đầu tóc bơ phờ, để nguyên mặt mộc chụp ảnh nhưng Nhã Phương vẫn khiến ai nấy trầm trồ khi nhìn nhan sắc mẹ bỉm sữa của cô.

Những ngày này, Nhã Phương cũng giống mọi người chỉ ở trong nhà. Vì là mẹ bỉm sữa nên có vẻ như nữ diễn viên cũng khá bận rộn với việc chăm sóc gia đình.

Mới đây, Nhã Phương đã cập nhật một số hình ảnh ở nhà của mình lên mạng xã hội và than thở rằng cô đã mất ngủ mấy ngày liên tiếp. Tuy nhiên, dù đăng hình ảnh trong bộ dạng để mặt mộc, đầu tóc rối bời nhưng bà xã Trường Giang vẫn vô cùng xinh đẹp. 

Chỉ mặc chiếc áo dây thoải mái khi ở nhà nhưng Nhã Phương cũng trông rất gợi cảm khi để lộ bờ vai nõn nà và xương quai xanh quyến rũ. Nhan sắc của bà mẹ bỉm sữa U30 này đúng là không thể đùa được!

Nhã Phương than mất ngủ nhưng bộ dạng mẹ bỉm sữa ở nhà lại gây chú ý - Ảnh 2.

Nhã Phương than mất ngủ nhưng bộ dạng mẹ bỉm sữa ở nhà lại gây chú ý - Ảnh 3.

Nhan sắc mẹ bỉm sữa "đốn tim" cộng đồng mạng của Nhã Phương

Nhã Phương than mất ngủ nhưng bộ dạng mẹ bỉm sữa ở nhà lại gây chú ý - Ảnh 4.

Trước đó, Nhã Phương cũng chia sẻ rằng dù ở nhà nhưng cô vẫn được anh em bạn bè đồng nghiệp liên tục "tiếp tế" đồ ăn từ rau sạch, thực phẩm bồi bổ cho đến đồ ăn vặt.

Cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên "tuổi thanh xuân" được nhiều người ngưỡng mộ vì cô có một người chồng luôn chiều chuộng, chăm sóc từng chút. Trường Giang từng tiết lộ công việc bếp núc, nhà cửa do anh làm là chính, vợ chỉ cần phụ giúp trong những lúc không bận rộn là được.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm