Sao "Lập trình cho trái tim" lên tiếng về hôn nhân tan vỡ

Lan Hương gây bất ngờ cho khán giả khi chia sẻ cô đã ly hôn được 6 tháng.

Mới đây, diễn viên Lan Hương của bộ phim từng gây chú ý "Lập trình cho trái tim" đã lên tiếng về hôn nhân tan vỡ của cô. Từng là một diễn viên tay ngang, nhưng Lan Hương nhanh chóng gây chú ý với vai Tố Uyên trong bộ phim "Lập trình cho trái tim" cùng dàn diễn trẻ "đắt khách" thời điểm đó như Quỳnh Nga, Minh Hà và Minh Tiệp.

Sao

Lan Hương (ngoài cùng bên phải) trong phim cùng Quỳnh Nga và Minh Hà.

Cô nói về hôn nhân tan vỡ của mình: "Trước khi đọc bài viết này của chị Trang Hạ, tôi đã có những nhận định, suy nghĩ và trải nghiệm trong 6 tháng sau khi ly hôn và tôi thấy quyết định của tôi hoàn toàn là sáng suốt vì tôi đã dũng cảm lựa chọn cuộc sống cho mình, giải thoát cho cuộc đời mình khi mọi cố gắng để giữ lại gia đình là vô ích.

"Làm mẹ một mình không đáng sợ như bạn tưởng. Tôi thấy đáng sợ hơn là những người bị buộc phải làm single-mom mặc dù vẫn có chồng, vẫn có gia đình."

Bạn bè tôi - các chị em vô cùng giỏi giang, mạnh mẽ, họ dám nghĩ, dám làm, dám sống cuộc sống của mình và tất cả chúng tôi đều đáng được trân trọng. Nếu không ai làm chúng tôi hạnh phúc thì chẳng có lý do gì phụ nữ không mang lại hạnh phúc cho nhau được cả. Xin chia sẻ bài viết vô cùng tuyệt vời này của chị Trang Hạ cho các chị em nhé. Đọc và cảm nhận về góc nhìn chân thực về cuộc sống của những Single mom.

Dũng cảm lên các chị em, mọi người đang làm rất tốt."

Sao
Cô chia sẻ về hôn nhân tan vỡ 6 tháng trước và tâm trạng thoải mái ở thời điểm hiện tại.

Sao

Thanh Vân Hugo cũng vào bình luận và chia sẻ, cô cũng "đồng cảnh ngộ" khi đang phải một mình nuôi con trai.

Sau khi hoàn thành bộ phim, Lan Hương quay trở lại công việc chuyên môn của cô tại FPT, chăm lo cho hoạt động kinh doanh cá nhân và vun vén gia đình. Lan Hương và chồng cũ quen nhau tại công ty FPT khi anh là giám đốc, còn cô xuất hiện trong vai trò MC một chương trình tại đây vào năm 2005. Họ yêu nhau và tiến đến đám cưới vào năm 2008. Nhưng hôn nhân tưởng như hoàn hảo này tan vỡ vào cuối năm 2013, phải đến thời điểm này cô mới chia sẻ trong tâm trạng thoải mái của một bà mẹ đơn thân.

Sao
Lan Hương và chồng cũ của cô.

Sao
Lan Hương hiện tại đang hạnh phúc bên con gái của mình.
Chia sẻ
Đọc thêm