Sáng tạo món quen cho bữa tiệc cuối tuần: 3 gợi ý vừa nhanh, vừa ngon từ những thực phẩm quen thuộc
Cả tuần đi làm bận rộn, cuối tuần là dịp để bạn có thể gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè với những bữa tiệc tại nhà. Thế nhưng, chuẩn bị những món ăn làm sao để phù hợp khẩu vị với tất cả mọi người, lại dễ chế biến và lạ miệng là điều khiến không ít bà nội trợ băn khoăn.
Có một sự thật là bạn không cần phải mất nhiều công sức, tốn quá nhiều thời gian, chế biến những món ăn quá cầu kỳ, vì tiệc chỉ thật sự vui khi mọi người đều có thể thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn bên nhau. Những ngày cuối cùng của năm, để việc chuẩn bị cho những phút giây sum họp luôn nhẹ nhàng bạn chỉ cần sáng tạo, phá cách một chút từ những món ăn truyền thống quen thuộc với 3 gợi ý dưới đây từ MAGGI nhé!
Cá diêu hồng hấp nước tương
Nguyên liệu: cá diêu hồng (1 con), gừng (100 gr), ớt sừng (1 trái), hành lá (50 gr), ngò rí (15 gr), muối (1 muỗng canh), hạt nêm MAGGI (1 muỗng canh), nước tương MAGGI (60 ml), dầu hào MAGGI (1 muỗng canh), bột chanh MAGGI (1 muỗng canh), rượu trắng (2 muỗng canh), nước lọc (230 ml)
Sườn nướng Gogi Hàn Quốc
Nguyên liệu như sau: Sườn cây (500 gr), tỏi băm (15 gr), Dầu Hào MAGGI (4 muỗng canh), hành tím băm (15 gr), gừng thái sợi (5 gr), sữa đặc (3 muỗng canh), nước tương (2 muỗng canh), mật ong (1 muỗng canh), hạt nêm (1 muỗng canh)
Sườn xào ngũ sắc
Nguyên liệu: Sườn non (400 gr), cà rốt (300 gr), bông cải xanh (300 gr), ớt chuông vàng (300 gr), ớt chuông đỏ (300 gr), hành tây (300 gr), tỏi băm (5 gr), hành tím băm (5 gr), nước tương MAGGI (2 muỗng canh), đường (2 muỗng canh), dầu ăn (1 muỗng canh).
Sao phải quẩn quanh với công thức nấu ăn lặp lại? Với Trợ thủ Maggi, giờ đây bạn có thể sángtạo món ngon bằng nhiều cách!
Bạn sẽ chọn cách nấu nào cho riêng mình? Hãy bắt đầu hành trình chinh phục căn bếp với bộ công thức đặc biệt của Maggi ngay tại đây:https://www.maggi.com.vn/