Sang nhờ… hàng xóm, chọn nơi sống để thể hiện đẳng cấp của chủ nhân

Chọn nơi sống cũng thể hiện đẳng cấp của chủ nhân, có lẽ vì vậy mà Vinhomes Riverside đã trở thành một “hòn ngọc” ở khu vực phía Đông Hà Nội để xác lập một đẳng cấp sống cho khách hàng.

Trải nghiệm cảm giác sống trong không gian của giới "siêu giàu"

Những căn biệt thự sang trọng và bình yên soi bóng bên dòng kênh trong mát, những siêu xe nhẹ nhàng lăn bánh trên những con đường rợp bóng cây xanh, những gia đình tản bộ thong dong trong những khu vườn rực rỡ hoa là những hình ảnh dễ dàng bắt gặp tại Vinhomes Riverside.

Chỉ vài năm sau khi hình thành và phát triển, đến nay, Vinhomes Riverside thực sự là một khu biệt thự số 1 của Hà Nội với hơn một ngàn biệt thự sang trọng mang phong cách Tân cổ điển quyến rũ. Điểm nhấn quan trọng nhất của khu biệt thự này chính là cách thức quy hoạch dự án để Vinhomes Riverside trở thành khu đô thị sinh thái duy nhất ở Hà Nội có hệ thống kênh đào uốn lượn khắp khu đô thị.

Trên diện tích 183ha, chủ đầu tư đã dành tới 60ha cho thiên nhiên (cây xanh, công viên, mặt nước) và gần 50ha cho hạ tầng giao thông. Một hệ thống sông đào dài 12,8km và những vườn cây sinh thái hơn 100 loài đã được hình thành ngay bên cạnh những biệt thự sang trọng, tạo ra không gian sống lý tưởng và độc đáo, mà không khu đô thị nào khác có được.

Lần đầu tiên, giới siêu giàu được thực sự trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo của đẳng cấp sang trọng và sinh thái tự nhiên, được kết nối không khoảng cách từ mái ấm xa hoa với mây trời, sông nước.

Trên nền tảng quy hoạch hiện đại, các căn biệt thự được xây dựng với chất lượng cao nhất, mang lại cho cư dân lựa chọn hàng đầu tại Hà Nội. Cho dù Hà Nội đã từng có những dự án biệt thự hạng A, vẫn không thể phủ nhận rằng Vinhomes Riverside đang là lựa chọn số 1 vì ưu điểm riêng có là vừa sang trọng, vừa có tính sinh thái cùng khả năng kết nối dễ dàng, nhanh chóng với quận Hoàn Kiếm - trung tâm của thành phố.                          

Sang nhờ… hàng xóm, chọn nơi sống cũng thể hiện đẳng cấp chủ nhân
Bình yên bên gia đình tại Vinhomes Riverside

Sang nhờ… hàng xóm!

Sau khoảng hai thập niên tăng trưởng kinh tế liên tục, một tầng lớp trung lưu mới, dù chưa thật đông đảo, đã hình thành tại các thành phố lớn như Hà Nội.

Ngày nay, những người có giá trị tài sản hàng triệu USD không phải là hiếm ở Hà Nội và đó là lý do khiến cho các sản phẩm bất động sản cao cấp như các biệt thự của Vinhomes Riverside thu hút được sự quan tâm đặc biệt.

Sang nhờ… hàng xóm, chọn nơi sống cũng thể hiện đẳng cấp chủ nhân
Mối thân tình hữu hảo của những cư dân Vinhomes Riverside

Theo tìm hiểu của chúng tôi, phần lớn khách hàng của Vinhomes Riverside đều là các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà kinh doanh thành đạt. Nhiều người trong số họ là những nhân vật nổi tiếng của Hà Nội hiện nay, những người sẵn lòng chi hàng triệu USD để tìm cho bản thân một không gian sống xứng tầm.

Không thiếu những trường hợp khách hàng đã mua 2 - 3 căn biệt thự cạnh nhau để cải tạo thành một không gian sống cho cả gia đình, và họ có niềm hãnh diện khi được sống giữa một cộng đồng đẳng cấp. Nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng được tổ chức tại đây để giúp xây dựng một quần thể láng giềng gắn bó, khăng khít và thịnh vượng.

Điều mà những khách hàng và cư dân thích nhất chính là tại Vinhomes Riverside đã hình thành một cộng đồng thượng lưu, sang trọng. Vinhomes Riverside không chỉ là “địa chỉ” mà là sự chứng nhận cho một đẳng cấp sống. Chính tâm lý “sang nhờ… hàng xóm” này cũng là một trong những yếu tố cộng hưởng, góp phần tạo ra giá trị riêng có cho Vinhomes Riverside.

Đáng chú ý là, một khi đã xác lập được đẳng cấp của mình, các biệt thự tại Vinhomes Riverside không chỉ có giá trị về sở hữu mà còn trở thành sản phẩm đầu tư hứa hẹn tiềm năng sinh lời bền vững. Số lượng biệt thự còn lại tại Vinhomes Riverside không nhiều, trong khi nhu cầu về biệt thự cao cấp tại dự án này vẫn tăng.

Theo báo cáo của CBRE Việt Nam, quý 1/2016, phân khúc BĐS cao cấp gồm nhà liền kề, biệt thự có giao dịch tăng trưởng mạnh, chiếm 48% tổng giao dịch thị trường, riêng phân khúc biệt thự tăng 6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Với chính sách mua biệt thự thuộc phân khu Hoa Sữa Aroma để đầu tư cho thuê, nhà đầu tư được cam kết sinh lời 7%/năm trong 3 năm, đồng thời được hỗ trợ vay 70% giá trị biệt thự trong 18 tháng không lãi suất. Nếu chọn mua biệt thự ở những khu khác thuộc Vinhomes Riverside, khách hàng cũng chỉ phải đóng ngay 30% giá trị biệt thự, 70% còn lại được vay trong 36 tháng không lãi suất. Chủ đầu tư mới đây công bố quà tặng tháng 5, theo đó khách hàng được tặng từ 5 – 10 năm phí quản lý tùy diện tích biệt thự. Giới “sành” địa ốc đã hướng quan tâm về Vinhomes Riverside chỉ sau vài phép tính đơn giản.

Sang nhờ… hàng xóm, chọn nơi sống cũng thể hiện đẳng cấp chủ nhân
Những biệt thự sinh thái tại Vinhomes Riverside đều có mặt hướng thủy

Sự thành công của Vinhomes Riverside còn đưa đến một giá trị gia tăng cho cả khu vực phía Đông. Thị trường ghi nhận, hiện nay các dự án đô thị khác trong khu vực này cũng đang được triển khai rầm rộ, tạo ra một cực phát triển đô thị mới của Hà Nội, dựa trên nền tảng rất quan trọng là quy hoạch hiện đại, hoàn toàn mới và dễ dàng kết nối với nhiều hướng tuyến đô thị khác nhau. Không quá khi nói rằng khu Đông Hà Nội đang trở thành “đất lành” với hòn ngọc trung tâm mang tên Vinhomes Riverside.

Trong tháng 5 này, khách hàng mua biệt thự diện tích đất từ 300m2 trở xuống sẽ được tặng 5 năm phí quản lý; mua biệt thự trên 300m2 sẽ được tặng 10 năm phí quản lý. Tất cả các khách hàng đều được lựa chọn 1 trong 2 gói quà tặng: thẻ xe “siêu sang” trị giá 200 triệu đồng hoặc thẻ mua hàng Vinpro 150 triệu. Đặc biệt, khách hàng đầu tư biệt thự Hoa Sữa Aroma để cho thuê, được hưởng cam kết tiền thuê 7%/năm trong 3 năm, hỗ trợ vay 70% giá trị biệt thự trong 18 tháng không lãi suất. Khách hàng mua biệt thự ở các phân khu khác cũng được hỗ trợ vay 70% giá trị biệt thự trong 36 tháng không lãi suất. Liên hệ: 18001221.

Chia sẻ
Đọc thêm